Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » “Thủ khoa xứ Nghệ “Tạm biệt răng khôn gây nhức nhối trước khi trở thành tân sinh viên

30/09/2020
Chiếc răng khôn (răng số 8) của bạn Bùi Đình Hiếu – thủ khoa xứ Nghệ trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020, bị mọc lệch đâm vào răng số 7 khiến bạn ấy ăn nhai rất khó khăn, gây sốt và sưng đau nhiều lần,…
Để con trai được yên tâm học hành, không phải chịu đựng những cơn đau răng “mọc dại” gây phiền toái, bố mẹ đã chủ động đưa em đến Nha khoa Kỹ thuật cao, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông để thăm khám và tạm biệt những chiếc răng khôn 38-48 mọc lệch ngầm dưới xương chỉ trong giây lát.
Đau nhức răng khôn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” loại bỏ răng khôn trước tuổi 25 có vai trò rất quan trọng, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm.⚡️Nha khoa Kỹ thuật cao, BVĐK Cửa Đông cam kết nhổ răng khôn đảm bảo an toàn, chính xác và không đau nhờ:
– Trang bị hệ thống máy móc tiên tiến
– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi
– Thuốc tê chất lượng cao, hạn chế tối đa xâm lấn, nhanh hồi phục
– Chăm sóc và tư vấn sau nhổ răng khôn chi tiết, cẩn thận
– Được hưởng BHYT, tiết kiệm chi phí
Đặc biệt, chương trình ưu đãi “Tiếp sức đến trường”, GIẢM 30% chi phí Nhổ răng khôn sắp kết thúc>> ĐĂNG KÝ NGAY: 0238.3569.888