Trang chủ » Chương trình ưu đãi » ƯU ĐÃI “Khủng” gói khám tổng quát ung thư dịp 20/10

ƯU ĐÃI “Khủng” gói khám tổng quát ung thư dịp 20/10

16/10/2020
[Báo Nghệ An] Nhằm tri ân khách hàng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, từ ngày 15/10 đến hết ngày 25/11/2020, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt vì sức khỏe phái nữ.
– Ưu đãi lên đến 30% Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư
– Giảm 10% chi phí các loại phẫu thuật và phục vụ ăn uống tại phòng miễn phí cho bệnh nhân nữ
– Thời gian triển khai chương trình ưu đãi từ: 15/10 – 25/11
——–
ƯU ĐIỂM của gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông
– Gói khám được thiết kế khoa học bởi các Giáo sư đầu ngành hiện đang trực tiếp thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, dành cho cả nam và nữ; với hơn 20 danh mục khám giúp sàng lọc sớm và chính xác hầu hết các bệnh lý ung thư và phát hiện chính xác các bệnh lý trong cơ thể (nếu có).
– Kiểm tra sức khỏe toàn diện, phát hiện sớm hầu hết các bệnh ung thư trên toàn cơ thể, cũng như khối u, bất thường.
– Đội ngũ bác sĩ giỏi, điều dưỡng tận tình, tư vấn kỹ lưỡng.
– Cơ sở vật chất hiện đại, không ngừng cập nhật thiết bị y tế tiên tiến: CT scanner 128 dãy, MRI, nội soi NBI 5P, hệ thống Labo xét nghiệm hiện đại làm được hầu hết các xét nghiệm mà bệnh viện tuyến tỉnh và Trung ương thường làm; đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân….
– Chi phí tối ưu, bảo vệ sức khỏe toàn diện, đừng bỏ lỡ cơ hội, đăng ký ngay gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện để được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.
– Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài: 0238.3569.888 để được hỗ trợ miễn phí.
———
 BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG
— Uy tín – Niềm tin – Chất lượng —
 Hotline: 0238.3569.888