Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » VĂN HOÁ TẾT CỔ TRUYỀN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG

VĂN HOÁ TẾT CỔ TRUYỀN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG

15/10/2018

Đến hẹn lại lên, mỗi khi không khí tết đến xuân về tràn ngập khắp phố phường, là lúc những cán bộ nhân viên của Bệnh viện đa khoa Cửa Đông quây quần bên nhau gói bánh chưng. Đây cũng là món quà ý nghĩa, mang trọn tâm tư, tình người mà tập thể bệnh viện dành tặng cho nhau.


Trong nhịp sống xô bồ vội vã và bận rộn của thành thị, hình ảnh cả gia đình háo hức gói gém, thức đêm quanh ánh lửa bập bùng chờ đợi nồi bánh chưng chắc hẳn không còn nhiều. Và vì thế không khí Tết phải chăng vẫn còn thiếu chút gì đó, chưa trọn vẹn??


Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương. Hoạt động gói bánh chưng ngày Tết là một trong những nét tạo nên văn hoá khác biệt của bệnh viện Cửa Đông. Bên cạnh học hỏi, hoà nhập những nét văn minh, tiên tiến của văn hoá hiện đại lại vẫn duy trì nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc.


Giây phút này, khoảnh khắc của tình đồng nghiệp, tình anh em quây quần, tận hưởng không khí yêu thương của gia đình trong ngày xuân hẳn sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời.


Hi vọng rằng những nét đẹp văn hoá của bệnh viện sẽ trường tồn mãi với thời gian, là cốt lõi của tình đoàn kết, là chìa khoá cho sự thành công của một tập thể vững mạnh.

Bình luận

Tin liên quan