Trang chủ » Hướng dẫn dịch vụ » QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG

01/05/2019

Để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng hướng dẫn chi tiết như dưới đây. Quý khách vui lòng đọc kĩ và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Giấy tờ cần thiết

Quý khách sẽ đến Quầy tiếp đón và cung cấp:

• Khai thông tin cá nhân và xuất trình thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) còn giá trị sử dụng và giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ. Đối với trẻ em dưới 6 tuổi chỉ xuất trình thẻ BHYT còn giá trị sử dụng.
  • Các loại thẻ / phiếu ưu đãi ( nếu có).

Quý khách lưu ý: Các giấy tờ kể trên cần được mang theo tại tất cả các lần sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Để tìm hiểu tất cả các thông tin về bệnh viện, Quý khách có thể xem tại các bảng tin và hệ thống thông tin đặt tại bệnh viện. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể yêu cầu thăm quan, hướng dẫn về bệnh viện với sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Bước 1: Bệnh nhân lấy số thứ tự để đăng ký khám chữa bệnh tại Tầng 2

Bước 2: Bệnh nhân có phiếu khám Nội tổng quát, nhi khoa, sản khoa, tai mũi họng, mắt, da liễu khám tại tầng 3, bệnh nhân có phiếu khám ngoại khoa, chấn thương, RHM tại tầng 1.

Bước 3: Sau khi Bác sĩ khám bệnh, bệnh nhân cầm giấy chỉ định đến quây thu ngân phòng 301 tại Tầng 3, hoặc quầy thu ngân tại tầng 2, hoặc quây thu ngân tại tầng 1 để nộp tiền và lấy phiếu đi thực hiện cận lâm sàng.

Bước 4. Bệnh nhân có phiếu làm Xét nghiệm, Siêu âm màu, Nội soi tiêu hóa, Điện tim, Điện não, Siêu âm đo độ loãng xương, thực hiện tại Tầng 4. Bệnh nhân có phiếu Nội soi TMH, khám mắt bằng kính Sinh hiển vy, Nội soi cổ tử cung thực hiện tại Tầng 3. Bệnh nhân có phiều chụp Cộng hưởng từ, chụp CT Scanner, chụp X.Quang kỹ thuật số thực hiện tại Tầng 2. (Lưu ý: Bệnh nhân có chỉ định thụt tháo thực hiện tại phòng 210 Tầng 2)

Bước 5: Sau khi có các kết quả cận lâm sàng, bệnh nhân trở về phòng bác sỹ khám bệnh ban đầu để bác sỹ kết luận, tư vấn và kê đơn thuốc.

Bước 6: Bác sỹ kết luận, tư vấn và kê đơn thuốc bệnh nhân đên quầy thanh toán ra vào viện tại Tầng 2 để ký hồ sơ và nhận lại thẻ BHYT.

Bước 7: Bệnh nhân đến quầy cấp thuốc BHYT tại Tầng 2 để lĩnh thuốc.

Lưu ý: Mục 6 và mục 7 dành cho bệnh nhân BHYT.