Trang chủ » KHÁM CHỮA BỆNH » Khám Phụ Khoa Ở Vinh Nghệ An Nơi Nào Tốt? Dịch Vụ Uy Tín, Giá Ưu Đãi?

Khám Phụ Khoa Ở Vinh Nghệ An Nơi Nào Tốt? Dịch Vụ Uy Tín, Giá Ưu Đãi?

26/08/2022

Khám Phụ Khoa Ở Vinh Nghệ An Nơi Nào Tốt? Dịch Vụ Uy Tín, Giá Ưu Đãi? Khám phụ khoa là một danh mục chẩn đoán và điều trị bệnh dành riêng cho nữ giới. Khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bộ phận sinh dục nữ giới, làm xét nghiệm từ tổng thể đến chi tiết để phát hiện các triệu chứng bất thường.Dịch vụ Khám Phụ Khoa Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng

Khám Sức Khỏe Định Kỳ Tại Vinh

Khám Sức Khỏe Đi Nước Ngoài Tại Vinh

Khi Nào Chị Em Phụ Nữ Nên Khám Phụ Khoa?

Khám phụ khoa là một danh mục chẩn đoán và điều trị bệnh dành riêng cho nữ giới. Khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bộ phận sinh dục nữ giới, làm xét nghiệm từ tổng thể đến chi tiết để phát hiện các triệu chứng bất thường. Dựa vào kết quả chẩn đoán đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ khoanh vùng các bệnh lý mà người bệnh có thể mắc phải. Nếu cơ thể có vấn đề, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo phác đồ phù hợp.

Dịch Vụ Khám Phụ Khoa Ở Vinh Nghệ An Tốt Uy Tín Nhiều BS Giỏi

Khi khám phụ khoa, người bệnh thường trải qua hai nội dung khám chính, bao gồm: khám chính và làm xét nghiệm hay siêu. Trong những danh mục khám bệnh phụ khoa sẽ có từng dịch vụ riêng, chẳng hạn như: khám tổng quát, khám bộ phận sinh dục, khám vùng bụng, khám trực tràng,… Trong khi đó, dịch vụ trong danh mục siêu âm và xét nghiệm bao gồm: xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nội tiết tố, xét nghiệm HPV, xét nghiệm CA – 125, siêu âm tuyến vú, siêu âm âm đạo, siêu âm ngã âm đạo,…“Khi nào chị em phụ nữ nên khám phụ khoa?” – Khi gặp phải các triệu chứng bất thường ở bộ phận sinh dục nữ giới, chị em phụ nữ nên tiến hành thăm khám bệnh, bao gồm:

  1. Bộ phận sinh dục thường xuyên bị đau rát, ngứa ngáy khó chịu;
  2. “Cô bé” tiết ra nhiều dịch có màu trắng hoặc vàng nhạt, có mùi hôi tanh khó chịu;
  3. Đau vùng chậu và vùng bụng dưới, cơn đau ê ẩm hoặc khởi phát đột ngột;
  4. Chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, chảy máu âm đạo bất thường và thường xuyên bị đau bụng khi đến chu kỳ;
  5. Có cảm giác đau khi quan hệ tình dục, đôi khi có xuất hiện ít máu;
  6. Các vấn đề liên quan đến việc tiểu tiện như: tiểu buốt, tiểu rát, tiểu nhiều lần,…

Bên cạnh đó, không nhất thiết cơ thể xuất hiện các triệu chứng bất thường ở vùng kín chị em phụ nữ mới tiến hành thăm khám. Chị em cũng có thể khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần hoặc 1 năm 1 lần để tầm soát ung thư cổ tử cung hay các vấn đề khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Khám Phụ Khoa Ở Vinh Nghệ An Là Khám Những Gì?

Dịch Vụ Khám Phụ Khoa Ở Vinh Nghệ An Tốt Uy Tín Nhiều BS Giỏi

Cơ quan sinh dục của phụ nữ được chia thành hai phần chính là: cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng, buồng trứng, ống dẫn trứng) và cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung). Khi khám phụ khoa, bác sĩ sẽ khám tổng quát và chi tiết tất cả các cơ quan thuộc bộ phận sinh dục. Đồng thời, nữ giới sẽ được chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng,… nhằm phát hiện chính xác bệnh lý gặp phải tại cơ quan sinh sản. Thông thường, khám phụ khoa sẽ được thực hiện các bước sau:

+ Hỏi thông tin, tình trạng hiện tại của bệnh nhân: Trước khi tiến hành thực hiện các hoạt động thăm khám, bác sĩ sẽ hỏi các thông tin cá nhân, tình trạng bệnh lý, dấu hiệu bất thường và tiểu sử bị của bệnh nhân. Qua các thông tin khảo sát này, bác sĩ sẽ quyết định các bước thăm khám chi tiết tiếp theo.

+ Thăm khám bên ngoài: Ở bước khám này, bác sĩ sẽ quan sát và kiểm tra bên ngoài cơ quan sinh dục, vùng ngực xem có gì bất thường không.

+ Khám âm đạo: Trong bước khám âm đạo này, bác sĩ sẽ quan sát âm đạo xem có gì bất thường không. Sau đó sẽ sử dụng dụng cụ mỏ vịt để đưa vào bên trong âm đạo nhằm quan sát thành âm đạo và cổ tử cung. Ở bước này, bác sĩ có thể sẽ tiến hành lấy mẫu dịch âm đạo hoặc tế bào nếu nghi ngờ người bệnh mắc các bệnh phụ khoa.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm đầu dò để kiểm tra toàn bộ cơ quan sinh dục đối với phụ nữ đã có gia đình hay từng quan hệ tình dục. Còn với những bạn gái chưa quan hệ tình dục, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp siêu âm vùng bụng để khảo sát những thông tin này.

+ Xét nghiệm dịch âm đạo: Hầu hết các buổi khám phụ khoa đều bao gồm bước xét nghiệm dịch âm đạo, nhằm giúp bác sĩ xác định xem liệu bạn có mắc các bệnh viêm âm đạo do nấm, trùng roi, tạp khuẩn hay không. Dịch âm đạo thường được bác sĩ lấy trên đầu dò siêu âm hoặc lấy khi soi âm đạo bằng mỏ vịt.

+ Khám tử cung: Bác sĩ thường dùng tay sờ nắn vùng bụng để xác định vị trí, kích thước của tử cung. Ngoài ra, tại bước này bác sĩ có thể tiến hành siêu âm hoặc siêu âm đầu dò để xác định cấu trúc, tình trạng của tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và ống dẫn chứng. Khám tử cung là để xác định bệnh lý tại tử cung, bác sĩ không thể bỏ qua bước thăm khám này.

+ Xét nghiệm: Tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm các xét nghiệm cần thiết khác như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu., xét nghiệm tâm fsoát KCTC

+ Tư vấn điều trị và hẹn lịch khám lại: Sau khi kiểm tra tổng quát và nắm được các thông tin cần thiết, bác sĩ sẽ kết luận về tình trạng của bạn và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất, đồng thời hẹn lịch khám lại để kiểm tra hiệu quả của quá trình điều trị.

Dịch Vụ Khám Phụ Khoa Ở Vinh, Nghệ An Nhanh & Chính Xác Nhất

Dịch Vụ Khám Phụ Khoa Ở Vinh, Nghệ An Nhanh & Chính Xác Nhất

  1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888
  3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
  4. Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Đăng Kí Nhắn Tin Tại Website Để Nhận Ưu Đãi

Dịch vụ Khám Phụ Khoa Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng. Đến với Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả trong dịch vụ Khám Phụ Khoa Ở Vinh, Nghệ An. Bạn có thể nhắn tin trực tiếp tại Website để được tư vấn nhanh nhất.

Tags: Khám Phụ Khoa Tại Vinh, Xét Nghiệm Phụ Khoa Ở Vinh, Giá Khám Phụ Khoa Ở Vinh, Khám Phụ Khoa Tại Nghệ An, Giá Khám Phụ Khoa Ở Nghệ An, Khám Phụ Khoa

Bình luận

Tin liên quan