Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Dịch Vụ Khám Siêu Âm 5D Tại TP Vinh Nghệ An Giá Ưu Đãi

Dịch Vụ Khám Siêu Âm 5D Tại TP Vinh Nghệ An Giá Ưu Đãi

03/08/2022

Dịch Vụ Khám Siêu Âm 5D Tại TP Vinh Nghệ An Giá Ưu Đãi: Nếu như với phương pháp siêu âm 3D, 4D quan sát được hình thái bên ngoài của thai nhi, thì siêu âm 5D có thể nhìn rõ cấu trúc bên trong của thai nhi. Siêu âm thai 5D tại Vinh Nghệ An là phương pháp sử dụng sóng siêu âm để quan sát chuyển động của thai nhi trong tử cung của mẹ.Thời điểm siêu âm 5D thai ở Vinh Nghệ An lý tưởng cho các bà bầu là khi thai nhi được 37 – 40 tuần tuổi

Sự Khác Biệt Của Siêu Âm 5D Là Gì?

Nếu như với phương pháp siêu âm 3D, 4D quan sát được hình thái bên ngoài của thai nhi, thì siêu âm 5D có thể nhìn rõ cấu trúc bên trong của thai nhi. Khác với các phương pháp siêu âm cũ, siêu âm 5D có thêm 1 chiều nữa là chiều chẩn đoán. Cấu trúc hình khối sẽ được tự động phân tích thành loạt hình thường quy trong siêu âm chẩn đoán thai, tự động đo đạc thông qua một nút bấm trên bàn phím.

Dịch Vụ Khám Siêu Âm 5D Tại TP Vinh Nghệ An Giá Ưu Đãi

Siêu âm thai 5D tại Vinh Nghệ An là phương pháp sử dụng sóng siêu âm để quan sát chuyển động của thai nhi trong tử cung của mẹ. Phương pháp siêu âm 5D giống như bạn đang xem video trực tiếp, giúp các mẹ bầu có thể quan sát một cách rõ nét, chân thực nhất hình thái, cử chỉ biểu cảm của thai nhi trong bụng mẹ cũng như giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, phát hiện sớm các dị tật thai nhi ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ.

Các Ứng Dụng Của Phương Pháp Siêu Âm 5D Tại Vinh Hiện Nay

Bảng Giá Khám & Siêu Âm Thai Tại TP Vinh Nghệ An Mới Nhất 3

  1. 5D tim thai
  2. 5D hệ thần kinh trung ương
  3. 5D hệ xương dài
  4. 5D đo da gáy
  5. 5D trong khảo sát nang noãn ( 5D Follicle).

Bác sĩ sẽ kiểm tra được tim thai, siêu âm hệ xương tứ chi, đo độ mờ da gáy. 5D tim thai giúp trình bày trong 1 chu chuyển tim cùng lúc 9 mặt cắt cơ bản trong khảo sát tim, và quan sát về hình thể, các cử động các lá van sinh động, tự động đánh dấu các buồng tim, các mạch máu lớn. Điều này cũng cần bác sĩ thực hiện siêu âm thai có kiến thức rõ về bệnh học tim bẩm sinh thai nhi.

5D hệ thần kinh trung ương giúp trình bày cùng lúc 3 mặt cắt cơ bản qua não thai nhi và hiển thị nhanh chóng 6 thông số thường quy: BPD, OFD, HC, não thất bên, tiểu não. Ngoài tác dụng khảo sát thai, siêu âm 5D còn khảo sát được nang noãn buồng trứng bằng cách tự động phát hiện, đo đạc thể tích và kích thước từng nang noãn giúp tiết kiệm thời gian hữu ích trong thụ tinh ống nghiệm. Thời điểm siêu âm 5D thai ở Vinh Nghệ An lý tưởng cho các bà bầu là khi thai nhi được 37 – 40 tuần tuổi

Siêu Âm 5D Có An Toàn Không?

Theo FDA, siêu âm (dù là 2D, 3D, 4D hay 5D) đều không gây tổn hại cho thai nhi đang phát triển. Chúng không sử dụng tia X hoặc bức xạ và chúng không liên quan đến bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc phát triển nào. Tuy nhiên, những hướng dẫn này chỉ dành cho siêu âm do các chuyên gia được đào tạo thực hiện dựa trên nhu cầu y tế.

Bảng Giá Khám & Siêu Âm Thai Tại TP Vinh Nghệ An Mới Nhất

Thai phụ chỉ nên được siêu âm bởi các bác sĩ sản khoa và bác sĩ chẩn đoán hình ảnh được đào tạo chuyên sâu về chẩn đoán trước sinh và nên lựa chọn siêu âm tại các cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép. Cũng nên tránh việc siêu âm chỉ để phục vụ mục đích kỷ niệm cho quá trình mang thai vì điều đó là không cần thiết và có thể có những tác động chưa được hiểu biết đầy đủ đến em bé và thai kỳ của người mẹ./.

Dịch Vụ Siêu Âm 5D Tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

Với sứ mệnh mang đến cho mẹ bầu quá trình theo dõi thai kỳ mang lại được hiệu quả cao nhất, Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông đã trang bị máy siêu âm thai 5D hiện đại  Khi khám thai tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông, mẹ sẽ được sự hỗ trợ của 2 bác sĩ chuyên khoa đó là: bác sĩ siêu âm, bác sĩ Sản khoa. Với giá siêu âm thai từ 120.000 VNĐ và 70.000 VNĐ tiền khám

– Bác sĩ siêu âm: Đây là người sẽ giúp mẹ đọc tất cả những thông tin về chỉ số cơ thể của thai nhi và giải thích cho mẹ hiểu chỉ số nào là bình thường và chỉ số nào là không bình thường.

– Bác sĩ Sản khoa: Trong suốt quá trình mang thai của mẹ, để duy trì được một thai kỳ khỏe mạnh cho đến khi con chào đời không phải là một việc dễ dàng. Sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh như: nguy cơ mắc phải dị tật bẩm sinh, mẹ bị thiếu máu, tiền sản giật, mẹ bị u xơ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa,… Bác sĩ Sản khoa sẽ là người dựa vào tất cả kết quả của các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, xét nghiệm sàng lọc,.. để chẩn đoán được tình trạng hiện tại cũng như đưa ra phương pháp điều trị kịp thời và nhanh chóng nhất.

Khám Siêu Âm 5D Tại TP Vinh: Với ứng dụng 5D hệ thần kinh trung ương giúp trình bày được cùng lúc 3 mặt cắt cơ bản đi qua não thai nhi và hiển thị nhanh chóng 6 thông số thường quy đó là: HC, BPD, OFD, não thất bên, tiểu não. Ngoài tác dụng khảo sát thai thai nhi thì siêu âm 5D còn khảo sát được nang noãn của buồng trứng bằng cách tự động phát hiện, đo đạc thể tích và kích thước đối với từng nang noãn giúp tiết kiệm được thời gian hữu ích trong quá trình thụ tinh ống nghiệm.

Bình luận

Tin liên quan