Trang chủ » Khoa Sản

Khoa Sản

Giới thiệu

Các bà mẹ đang băn khoăn trong việc tìm được một bệnh viện tốt cho sự ra đời của bé yêu? Hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông hiện cung cấp các dịch vụ sinh con trọn gói như đẻ không đau, đẻ mổ chọn giờ, đẻ chọn bác sỹ do các bác sỹ chuyên khoa sản có nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Đối với người phụ nữ, sinh con là một sự kiện thiêng liêng và có ý nghĩa trong cuộc đời. Trong thời gian đó họ cần được chăm sóc ở môi trường an toàn, sạch sẽ và thoải mái. Để đáp ứng nhu cầu thiết thực này, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông có đội ngũ các bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh tận tâm, được đào tạo chuyên sâu trong việc ứng dụng các kỹ thuật hiện đại từ giai đoạn theo dõi thai kỳ, sinh nở, cho đến chăm sóc các bà mẹ và trẻ sơ sinh.

I. Cơ sở vật chất

Được đầu tư đồng bộ và hiện đại, khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông thường xuyên ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sản phụ. Trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiên tiến được bệnh viện đầu tư và áp dụng nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ khoa và sức khỏe sinh sản tốt nhất cho phụ nữ, tiêu biểu như:

– Phòng mổ sinh

– Bàn sinh

– Máy áp lạnh cổ tử cung

– Máy soi cổ tử cung

– Máy Monitor sản khoa

– Dàn máy siêu âm màu 3D, 4D hiện đại nhất thế giới như  Accuvix XQ,  Accuvix V10, Aloka 4000 nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản giúp khảo sát thai nhi, theo dõi và đánh giá sự phát triển của thai, không gây hại với cơ thể của mẹ và bé.

II. Các dịch vụ sản khoa khác

Cùng với việc chăm sóc các sản phụ, khoa Sản bệnh viện Đa khoa Cửa Đông còn cung cấp các  dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện và các chương trình khám, gói khám được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh lý phụ khoa.

Bệnh viện điều trị có hiệu quả các bệnh phụ khoa và nam khoa như rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm sinh dục, soi cồ tử cung tầm soát ung thư cổ tử cung,  phẩu thuật các u bướu đường sinh dục, sa sinh dục, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung, cắt u xơ  tử cung…

– Xét nghiệm tế bào âm đạo, xét nghiệm tinh dịch đồ

– Chích apxe tuyến vú

– Bóc nhân xơ vú

– Lấy khối máu tụ, tầng sinh môn,

– Khâu tử cung do nạo thủng

– Cắt u xơ tử cung hoàn toàn

– Cắt u nang buồng trứng kèm triệt sản

– Cắt u nang buồng trứng xoắn,

– Bóc u nang buồng trứng nội soi

– Cắt polyp cổ tử cung

– Phẫu thuật bóc nhân xơ tử cung

Đến với khoa sản bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, chúng tôi tin rằng các bà mẹ sẽ yên tâm được chăm sóc tốt, chị em phụ nữ không còn lo lắng về các bệnh phụ khoa luôn luôn tự tin và khỏe mạnh!

Danh sách bác sỹ