Trang chủ » Khoa Răng Hàm Mặt

Khoa Răng Hàm Mặt

Giới thiệu

Khoa TMH – RHM – Mắt là một khoa ghép của 03 chuyên khoa: Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt với các chức năng chính là Điều trị nội trú/ ngoại trú/khám các bệnh chuyên khoa Mắt – Tai, Mũi, Họng – Răng, Hàm, Mặt; Hợp tác cùng với các khoa khác tại Bệnh viện để điều trị các bệnh có liên quan; Thực hiện phẫu thuật các bệnh lý thuộc chuyên khoa.

+ Mắt

+ Răng – Hàm – Mặt

+ Tai – Mũi – Họng

– Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Khoa Liên chuyên khoa – Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông có khả năng triển khai nhiều loại phẫu thuật từ thường quy đến các phẫu thuật có độ khó cao, đặc biệt là các kỹ thuật đòi hỏi tính thẩm mỹ.

– Với tâm huyết và lòng yêu nghề, đội ngũ bác sĩ công tác tại Khoa Liên chuyên khoa – Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng phục vụ cao nhất.

– Khoa Liên Chuyên Khoa hiện đang hợp tác với các chuyên gia hàng đầu tại các bệnh viện tuyến đầu trong nước và cả nước ngoài để chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng

Danh sách bác sỹ