Trang chủ » KHÁM CHỮA BỆNH » Nên Mổ Trĩ Ở Vinh Nghệ An Tại Bệnh Viện Nào Tốt, Dịch Vụ Uy Tín?

Nên Mổ Trĩ Ở Vinh Nghệ An Tại Bệnh Viện Nào Tốt, Dịch Vụ Uy Tín?

29/08/2022

Nên Mổ Trĩ Ở Vinh Nghệ An Tại Bệnh Viện Nào Tốt, Dịch Vụ Uy Tín? Trĩ nội được hình thành ở ống hậu môn. Lúc này trực tràng bị giãn quá mức và có hiện tượng phình to ra, không gây đau vì ở đây không có nhiều dây thần kinh cảm giác. Giai đoạn đầu búi trĩ nhỏ, hình khối. Tuy nhiên, khi bệnh tiến triển nặng, các búi trĩ này cũng lớn lên và xuất hiện ngoài hậu môn. Người bệnh cần quan sát các dấu hiệu ban đầu như không thoải mái, khó chịu khi đại tiện và đặc biệt là đôi khi xuất hiện máu. Tiếp đến, sau một thời gian, người bệnh cảm nhận được búi trĩ lòi ra hậu môn.

khám mắt tại vinh

Khái Quát Về Tình Trạng

Trĩ là bệnh lý thường gặp ở nhiều đối tượng, không phân biệt tuổi tác. Dưới đây là những thông tin về quá trình hình thành, phân loại và các triệu chứng của trĩ. Tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh trĩ nếu có chế độ ăn uống và lối sống không lành mạnh. Như vậy, điều này không chỉ hình thành nên các bệnh khác mà còn là nguyên nhân chính gây trĩ.

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Trĩ Tại Vinh Nghệ An Tốt, Uy 3Tín & Chính Xác

Quá trình hình thành trĩ như sau: khi có đủ các điều kiện và yếu tố ảnh hưởng dẫn đến các tĩnh mạch ở hậu môn và phần thấp nhất trực tràng căng giãn nhiều, sưng to tạo nên các búi trĩ. Các búi trĩ này có các loại và cấp độ khác nhau.

+ Trĩ nội – loại trĩ thường gặp ở người bệnh trĩ: Trĩ nội được hình thành ở ống hậu môn. Lúc này trực tràng bị giãn quá mức và có hiện tượng phình to ra, không gây đau vì ở đây không có nhiều dây thần kinh cảm giác. Giai đoạn đầu búi trĩ nhỏ, hình khối. Tuy nhiên, khi bệnh tiến triển nặng, các búi trĩ này cũng lớn lên và xuất hiện ngoài hậu môn. Người bệnh cần quan sát các dấu hiệu ban đầu như không thoải mái, khó chịu khi đại tiện và đặc biệt là đôi khi xuất hiện máu. Tiếp đến, sau một thời gian, người bệnh cảm nhận được búi trĩ lòi ra hậu môn.

+ Trĩ ngoại: Trĩ ngoại không xuất hiện ở trực tràng mà là ở xung quanh hậu môn, do đó làm cho người bệnh rất khó chịu, đau, ngứa và chảy máu. Nếu búi trĩ có máu bị đọng lại sẽ dẫn đến trường hợp trĩ huyết khối, trường hợp trĩ này gây ra các triệu chứng nặng hơn.

+ Trĩ hỗn hợp: Trĩ hỗn được hiểu là mắc đồng thời 2 loại trĩ nội và trĩ ngoại. Đây là loại bệnh trĩ phức tạp và nghiêm trọng. Nguyên nhân dẫn đến từ trĩ nội phân độ nặng 3, 4 gây sự sa búi trĩ từ trong ra ngoài hậu môn.

Những Lưu Ý Cho Người Bệnh Khi Đi Khám Trĩ Tại Vinh Nghệ An

Các bệnh nhân mắc trĩ thường có sự e ngại khi đi khám bệnh. Tuy nhiên nếu không được chữa trị đúng cách kịp thời, bệnh sẽ trở nên nặng hơn và khó tránh khỏi các biến chứng nhất định. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp, phần nào giải đáp băn khoăn khám bệnh trĩ là khám những gì của nhiều người.

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Trĩ Tại Vinh Nghệ An Tốt, Uy Tín & Chính Xác

+ Khi nào cần khám trĩ? Bạn cần đến ngay bệnh viện để được khám trĩ nếu có những dấu hiệu bất thường của trĩ như đau rát, ngứa, ẩm ướt hậu môn; khó đi và chảy máu trong lúc đại tiện; xuất hiện tình trạng thiếu máu, cơ thể mệt mỏi.

+ Bệnh lý trĩ thuộc chuyên khoa nào? Khi có các dấu hiệu bệnh, bạn nên đến khoa Ngoại tiêu hóa hoặc chuyên khoa Hậu môn, trực tràng ở những bệnh viện uy tín để kiểm tra.

+ Khám bệnh trĩ là khám những gì? Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ đặt một vài câu hỏi. Đối với những câu hỏi này, người bệnh nên lắng nghe kỹ và trả lời đúng với tình trạng bệnh của bản thân. Bởi vì đây sẽ là cơ sở đầu để chẩn đoán bệnh.

 • Trong gia đình có người nào đã hoặc đang bị trĩ không?

 • Công việc của bạn như thế nào?

 • Chế độ ăn uống mỗi ngày, có hay ăn thực phẩm chế biến cay nóng, dầu mỡ không? có uống đủ nước trong ngày không, có ăn ít rau xanh không?

 • Đã từng mắc bệnh táo bón chưa?

 • Đi ngoài thấy các triệu chứng như thế nào?

 • Bạn đã dùng thuốc hoặc phương pháp điều trị nào trước đó chưa? Và trong thời gian bao lâu?

Sau khi biết được những biểu hiện bệnh thông qua các câu hỏi phía trên. Bác sĩ sẽ khám vùng hậu môn để nhận biết chính xác các dấu hiệu bệnh. Bước tiếp theo của quy trình là khám trực tràng để xác định được mức độ búi trĩ như sau:

 • Người bệnh thay đồ của bệnh viện để thuận tiện cho việc thăm khám.

 • Bác sĩ khám bằng cách quan sát và khám vùng hậu môn, trực tràng với mục đích nhận biết các tổn thương và trạng thái bên trong.

Ngoài ra, để có kết quả chính xác nhất, bệnh nhân có thể thực hiện các xét nghiệm liên quan như xét nghiệm máu, nội soi hậu môn trực tràng. Cuối cùng là đưa ra kết luận bệnh. Bác sĩ sẽ dựa vào những thông tin về triệu chứng, sự quan sát tình trạng hậu môn và trực tràng, những xét nghiệm để đánh giá bệnh và áp dụng trị liệu phù hợp. Bên cạnh đó, người bệnh cần tuân thủ theo những lưu ý của bác sĩ về thực đơn, nên ăn gì, kiêng gì và chế độ sinh hoạt. Ngoài ra, bệnh nhân cần chú ý tái khám đúng lịch để kịp thời xử trí biến chứng hay các diễn biến phức tạp khác.

Trước khi đi bệnh viện, bạn hãy vệ sinh cơ thể và vùng hậu môn sạch sẽ nhé, đừng nên dùng bia rượu hay chất kích thích và nhớ mang theo giấy tờ liên quan. Ngoài ra để tránh trường hợp bị đau bụng trong quá trình khám thì bạn nên nhịn ăn.

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh & Mổ Trĩ Tại Vinh Nghệ An Tốt, Uy Tín & Nhanh Không Đau

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Trĩ Tại Vinh Nghệ An Tốt, Uy Tín & Chính Xác 4

 1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
 2. Điện thoại: 0238.3569.888
 3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
 4. Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Đăng Kí Nhắn Tin Tại Website Để Nhận Ưu Đãi

Dịch vụ Khám Chữa Bệnh Trĩ Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng. Đến với Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả trong dịch vụ Khám Chữa Bệnh Trĩ Ở Vinh, Nghệ An. Bạn có thể nhắn tin trực tiếp tại Website để được tư vấn nhanh nhất.

Tags: Khám Bệnh Trĩ Tại Vinh, Khám Chữa Bệnh Trĩ Ở Vinh, Giá Khám Chữa Bệnh Trĩ Ở Vinh, Khám Chữa Bệnh Trĩ Tại Nghệ An, Giá Khám Chữa Bệnh Trĩ Ở Nghệ An, Bệnh Trĩ, Cắt Trĩ Tại Vinh, Cắt Trĩ Ở Nghệ An

Bình luận

Tin liên quan