Trang chủ » Tin tức y khoa » Những điều cần biết về cắt bao quy đầu?

Những điều cần biết về cắt bao quy đầu?

21/09/2022

Cắt bao quy đầu giúp giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục, giảm nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục, giảm nguy cơ ung thư đến tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới.

Từ những lợi ích đó, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ máy tự động giúp nam giới giải tỏa được lo lắng và tìm cho mình phương pháp an toàn.

Nhanh chóng: Cắt bằng máy tự động có thời gian cắt và khâu tự động chỉ trong 60 giây

Tính thẩm mỹ cao: Bằng kỹ thuật khâu tự động, có vòng cắt cố định bao quy đầu, phương pháp này luôn giúp cho vết cắt nhỏ gọn, tròn đều, không để lại sẹo.

An toàn tối đa: Cắt bao quy đầu được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo cho người bệnh.

– Chi phí hợp lý: áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế
Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ.
———————
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 136 – 143 Nguyễn Phong Sắc – Thành Phố Vinh – tỉnh Nghệ An.
Hotline: 0238.3569.888
Website: www.benhviencuadong.vn