Trang chủ » Khoa Ngoại Chấn Thương » Phẫu thuật thành công cắt u xơ tử cung tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Phẫu thuật thành công cắt u xơ tử cung tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

03/03/2023

U xơ tử cung là khối u vùng chậu phổ biến hiện nay, một vài nghiên cứu đã cho kết quả rằng có tới 70% phụ nữ độ tuổi 45 gặp phải tình trạng này. Khi u xơ tử cung có kích thước nhỏ, chúng thường không gây ra triệu chứng khó chịu nào. Nhưng nếu không được kiểm soát, u xơ tử cung sẽ phát triển lớn và có thể dẫn đến biến chứng:
– Rong kinh, rong huyết, thiếu máu, mệt mỏi, mất sức
– Chèn ép cơ quan lân cận gây đái khó, đái rắt, sỏi thận, viêm đài bể thận, táo bón
– Có thể làm tăng nguy cơ vô sinh, sảy thai sinh non,…

Trường hợp của cô Nguyễn Thị Duyên (55 tuổi) dưới đây là một điển hình. Cô Duyên cho biết, bản thân đã có u xơ tử cung từ nhiều năm nay, nhưng chưa điều trị. Tới thời gian gần đây, u bất ngờ phát triển nhanh, có các biểu hiện: rong kinh, rong huyết, chóng mặt, hoa mắt nhiều và kèm đau trằn bụng dưới… nên mới quyết định đến Cửa Đông để khám.

Kết quả chẩn đoán: U xơ tử cung to cần phẫu thuật sớm để điều trị dứt điểm các triệu chứng.
Sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Cửa Đông phân tích về tình trạng bệnh, những biến chứng và nguy hiểm có thể gặp, cô Duyên quyết định phẫu thuật tại Cửa Đông.

U xơ tử cung là một bệnh lành tính, nhưng những biến chứng vẫn có thể xảy ra nếu không được điều trị kịp thời. Chị em nên đi khám sức khỏe phụ khoa định kỳ từ 6 tháng – 1 năm/ lần để chủ động bảo vệ bản thân nhé.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông – địa chỉ uy tín lấy lại sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân với những ưu điểm như: – Quy tụ đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm, sẵn sàng tư vấn và đưa ra phương hướng điều trị kịp thời.
–  Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.
–  Phòng khám vô trùng, rộng rãi. Phòng mổ vô khuẩn 1 chiều tiên tiến, hiện đại.
–  Thủ tục nhanh chóng, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.
>>> Liên hệ 0913570808 ngay để được tư vấn miễn phí