Trang chủ » Từ thiện » San sẻ yêu thương ngày đông!

San sẻ yêu thương ngày đông!

23/12/2020
Thuộc gia đình hộ nghèo, chị Lê Thị H. (48 tuổi, Thanh Chương) bị chậm phát triển trí tuệ được người thân đưa vào nhập viện điều trị các bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn lo âu, hạch vùng cổ theo dõi tế bào ác tính tại khoa Nội Tổng hợp, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.
Sau khi tiếp nhận điều trị, hỏi thăm được biết chị H. ngoài nỗi đau bệnh tật, chị còn có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, ở với bố mẹ già không lương,..;bởi vậy, khoa đã hết lòng quan tâm, săn sóc, đồng thời tặng quà hỗ trợ động viên tinh thần chị vượt qua bệnh tật.
Đến nay sau gần 10 ngày điều trị, bệnh tình chị đã thuyên giảm, chị và gia đình đã không ngớt lời cảm ơn tấm lòng “lương y như từ mẫu”, các y, bác sỹ, nhân viên y tế của khoa Nội tổng hợp nói chung và bệnh viện Đa khoa Cửa Đông nói riêng. Bên cạnh nhiệm vụ nâng cao chất lượng chuyên môn, hết lòng cứu chữa, điều trị mà còn tận tâm chăm sóc, phục vụ người bệnh ân cần như những người thân yêu của mình, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhân yếu thế lúc cần.
Bệnh nhân H được khoa Nội II – Bệnh viện Đk Cửa Đông hỗ trợ tiền mặt và giúp đỡ trong quá trình điều trị tại viện

Bình luận

Tin liên quan