Trang chủ » Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm Nhìn Phát Triển Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là trở thành ”Trở Thành Bệnh Viện Có Chất Lượng Phục Vụ Hàng Đầu Việt Nam” nói chung, và các tỉnh khu vực Bắc Miền Trung nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Chiến Lược Của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

• Đa phương thức và đa dạng hoá các dịch vụ y tế.

• Đầu tư  con người  và thiết  bị  y tế kỹ thuật cao.

• Đạt đến chuẩn của chất lượng khám, chữa bệnh

• Công nghệ hoá hệ thống quản lý bệnh viện.

• Cải thiện dịch vụ y tế, tương thích với sự phát triển xã hội hiện nay và tương lai.

• Cải thiện dần từ y tế phục vụ qua y tế chuyên nghiệp.

Sứ Mệnh Của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

– Với phương châm “Vì Sức Khỏe Công Đồng – Luôn Hết Lòng Phục Vụ” Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phấn đấu cung cấp những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho bệnh nhân nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cao cấp hiện nay.

– Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện kiến thức chuyên môn để phát triển môi trường chăm sóc người bệnh và khách hàng tốt nhất trong thời kỳ mới.

– Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông luôn đặt bệnh nhân làm ưu tiên hàng đầu và đem lại môi trường khám chữa bệnh thân thiện, hiệu quả với những thiết bị y khoa hiện đại, phấn đấu xây dựng và trở thành bệnh viện: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng của người bệnh.

– Đưa ra các yêu cầu cao nhất đối với đội ngũ y bác sỹ cũng như đội ngũ công nhân viên bệnh viện và đảm bảo khen thưởng tốt nhất bằng cách đánh giá năng lực và sự đóng góp của họ vào công việc chung.

– Tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, văn minh.

Tôn Chỉ Hoạt Động Của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

“Hết lòng phục vụ
Ân cần lịch sự
Nâng cao nghiệp vụ
Liên tục cải tiến
Trung thực đoàn kết

Phạm Vi Hoạt Động Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

• Khám và điều trị tất cả các chuyên khoa cho mọi đối tượng (Kể cả bệnh nhân BHYT)

• Khám và điều trị bằng đông y – vật lý trị liệu

• Tổ chức cấp cứu và vận chuyển cấp cứu

• Hợp tác giảng dạy, đào tạo cán bộ

• Nghiên cứu ứng dụng, kỹ thuật, công nghệ mới

• Hợp tác quốc tế về y học

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được xây dựng dựa trên giá trị mang tới cho người bệnh dịch vụ y tế và chăm sóc tốt nhất, chuyên nghiệp; Tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời nơi mọi người lao ,động có thể cống hiến và làm việc hết sức mình; Không ngừng đổi mới để cập nhật thêm các kiến thức y khoa hàng đầu, tạo ra kiến thức và giá trị mới dựa trên sự nghiên cứu, tìm tòi; Phục vụ bệnh nhân bằng cả trái tim cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất; Đề cao tinh thần hợp tác với các đối tác, tổ chức, cơ sở y tế trong và ngoài nước dựa trên nguyên tắc tôn trọng, cùng phát triển.