Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » TẬP HUẤN, DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI BỆNH VIỆN

TẬP HUẤN, DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI BỆNH VIỆN

19/11/2022
Trước diễn biến tình hình các vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản có chiều hướng gia tăng, cùng với các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, công tác an toàn về an ninh, trật tự, đặc biệt là công tác PCCC đối với con người và tài sản luôn được Bệnh viện đặc biệt quan tâm, chú trọng.
Chiều ngày 17/11, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phối hợp cùng Phòng cảnh sát PCCC – Công an Tỉnh Nghệ An tổ chức tập huấn, diễn tập phòng cháy cho hơn 300 cán bộ y bác sĩ BVĐK Cửa Đông. Tại buổi tập huấn cán bộ Phòng cảnh sát PCCC đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình.
Ban Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Cửa Đông xác định công tác PCCC là ý thức, trách nhiệm, là việc làm thường xuyên và liên tục của tất cả CBNV. Ban Lãnh đạo yêu cầu CBNV, người lao động trong toàn bệnh viện có trách nhiệm tuyệt đối chấp hành các quy định, nội quy về PCCC, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC thông dụng, đảm bảo ngăn chặn triệt để các nguy cơ trực tiếp phát sinh cháy và những hành vi vi phạm quy định an toàn về PCCC.
1 Số hình ảnh buổi tập huấn

Bình luận

Tin liên quan