Trang chủ » KHÁM CHỮA BỆNH » Thai Sản Trọn Gói Có Thực Sự Cần Thiết Không? Đăng Kí Ở Đâu Tại Vinh, Nghệ An

Thai Sản Trọn Gói Có Thực Sự Cần Thiết Không? Đăng Kí Ở Đâu Tại Vinh, Nghệ An

19/08/2022

Thai Sản Trọn Gói Có Thực Sự Cần Thiết Không? Đăng Kí Ở Đâu Tại Vinh, Nghệ An: Thai sản trọn gói ở Vinh là dịch vụ thai sản chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và thai nhi một cách toàn diện trong suốt quá trình của thai kỳ từ trước sinh, trong sinh và cả sau sinh. Bởi mang thai là thời điểm quan trọng mà mẹ bầu cần có sự nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe một cách cẩn thận, khoa học nhất.

Thai Sản Trọn Gói Có Thực Sự Cần Thiết Không?

Câu trả lời là có. Hiện nay, nhiều bà mẹ có thai tự nhiên, dễ dàng nên không quan tâm nhiều đến những biến chứng thai kỳ có thể xảy ra trong bất kỳ giai đoạn nào của quá trình mang thai. Chính vì vậy, các mẹ thường siêu âm, thăm khám tại các phòng khám tư nhân, hoặc thi thoảng cần thiết mới vào bệnh viện xét nghiệm. Sẽ không có vấn đề gì nếu thai kỳ của bạn thực sự đơn giản, không gặp bất kỳ điều gì nguy hiểm.

Tuy nhiên, nếu kết quả siêu âm ở một giai đoạn nào đó trong thai kỳ có vấn đề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của thai nhi thì khi đó mọi chuyện trở nên thật rắc rối. Phòng khám tư thì bỏ mặc bạn, không có khả năng điều trị và giải quyết vấn đề; bệnh viện thì không công nhận các kết quả khám thai trong suốt thai kỳ do cơ sở y tế không đủ tiêu chuẩn. Và bạn lại phải làm lại từ đầu tất cả các xét nghiệm, thăm khám,… trong tâm lý hoang mang, lo lắng.

Việc lựa chọn và đăng ký thai sản trọn gói sẽ giúp bạn xóa tan những nỗi lo lắng đó. Bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và theo dõi suốt thai kỳ, sẽ kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn sẽ giúp đưa ra các kết quả chính xác nhất.

Thai Sản Trọn Gói Có Đắt Không?

Nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến thai sản trọn gói nhưng chưa đăng ký vì băn khoăn đến vấn đề chi phí. Trên thực tế, thai sản trọn gói không quá đắt như bố mẹ nghĩ. Nếu các mẹ thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mỗi lần khám thai cũng lên tới 500 nghìn đồng, chưa kể chi phí xét nghiệm, siêu âm. Khi chi phí sinh con và các khoản “không tên” khác cũng lên tới hàng chục triệu đồng. Trong khi đó, nếu lựa chọn gói dịch vụ thai sản trọn gói thì cha mẹ hoàn toàn yên tâm thăm khám theo đúng lịch mà không lo chi phí phát sinh.

Bảng Giá Thai Sản Trọn Gói Tại Bệnh Viện Cửa Đông Nghệ An

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ sản khoa là những “bà đỡ mát tay” có chuyên môn trên 20 năm kinh nghiệm chuyên xử lý các ca sinh thường, sinh khó, đa thai….theo dõi, thăm khám và đón bé. Đặc biệt được sự chỉ đạo của Sở y tế Nghệ An, BVĐK Cửa Đông được công nhận là Bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Theo đó, các chuyên gia, bác sỹ bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trực tiếp thăm khám, điều trị chuyển giao kỹ thuật ngay tại Khoa Sản – Nhi BVĐK Cửa Đông.

Video Thai Sản Trọn Gói Trước Sinh Dành Cho Mẹ Bầu

Video Thai Sản Trọn Gói Vượt Cạn Và Sau Sinh Dành Cho Mẹ Bầu

Dịch Vụ Thai Sản Trọn Gói Tại Vinh, Nghệ An – Tư Vấn Miễn Phí

Các bà mẹ đang băn khoăn trong việc tìm được một bệnh viện tốt cho sự ra đời của bé yêu? Hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông hiện cung cấp các dịch vụ sinh con trọn gói như đẻ không đau, đẻ mổ chọn giờ, đẻ chọn bác sỹ do các bác sỹ chuyên khoa sản có nhiều kinh nghiệm thực hiện.

1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888
  3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
  4. Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin