Trang chủ » Tuyển dụng » THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 9

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 9

15/09/2021

NHÂN VIÊN VIẾT BÀI (Số lượng 03 người)

*Mô tả công việc:

– Phụ trách viết bài, sản xuất nội dung Fanpage – Website – Email và các ấn phẩm quảng cáo của Bệnh viện.

– Thực hiện các hoạt động truyền thông, các chương trình Marketing nội viện, ngoại viện, quảng bá thương hiệu và phát triển các chuyên khoa.

– Thực hiện các hoạt động digital marketing theo kế hoạch đã xây dựng và chuẩn bị các nội dung cho từng hoạt động digital marketing (post bài, chạy ads, phát triển SEO, adword,…) *Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành báo chí, marketing.

– Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí nhân viên viết bài, ưu tiên có kinh nghiệm làm truyền thông tại các Bệnh viện.

– Khả năng viết bài và tổng hợp thông tin tốt. – Biết sử dụng thành thạo các phần mềm Microsoft và công cụ truyền thông, có hiểu biết về xu hướng Digital Marketing hiện đại.

QUYỀN LỢI:

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại;

– Cơ hội thăng tiến theo năng lực.

– Lương thưởng và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn.

– Cơ hội được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

– Được hưởng các quyền lợi khác theo quy định của Bệnh viện.

– Chế độ khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

HỒ SƠ BAO GỒM:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch

– Bằng cấp, chứng chỉ liên quan

– CV tự thuật quá trình học tập, làm việc, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

– Giấy khám sức khỏe.

Ưu tiên tuyển dụng: Ứng viên có hộ khẩu thành phố Vinh và khu vực lân cận.

NHẬN HỒ SƠ:

– Nộp trực tiếp tại Phòng Hành chính Nhân sự –  Tầng 11 – Bệnh viện đa khoa Cửa Đông – Số 143, đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An hoặc nộp qua email: cuadongphongtochucnhansu@gmail.com.

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 15/9/2021 – 15/10/2021.

Lưu ý: Hồ sơ đã nộp Bệnh viện không hoàn lại. Bệnh viện không thu bất kỳ khoản phí/lệ phí nào liên quan đến việc nộp hồ sơ và tuyển dụng.