Trang chủ » Tuyển dụng » Thông báo tuyển dụng trợ lý Phó tổng giám đốc

Thông báo tuyển dụng trợ lý Phó tổng giám đốc

09/08/2021

TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp cho CEO để phục vụ việc quản lý điều hành.

– Tiếp nhận, phân loại, sắp xếp, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các phòng ban và tổng hợp gửi lên CEO.

– Thực hiện các công việc theo yêu cầu của CEO.

– Quan hệ giao dịch với các đơn vị cơ quan chức năng theo phân công.

– Tham mưu cho CEO trong công tác hoạch định & thực thi chiến lược, kế hoạch phát triển công ty.

– Thay mặt CEO để giải quyết các vấn đề liên quan đến chức năng, nhiệm vụ trong phạm vi thẩm quyền được giao quản lý.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

– Trình độ chuyên môn: Cử nhân Tài chính, Kinh tế, Quản trị kinh doanh; ưu tiên tốt nghiệp các trường đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân.

– Kinh nghiệm nghề nghiệp: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí thư ký/ trợ lý,

– Có sự hiểu biết chung về các hoạt động quản trị của doanh nghiệp. Am hiểu về luật. Thành thạo tin học văn phòng. Kỹ năng giao tiếp tốt.

– Độ tuổi: Từ 25 – 35 tuổi.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

– Lương thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn

– Các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn.

– Cơ hội được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

– Được hưởng các quyền lợi khác theo quy định của Bệnh viện.

– Chế độ khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch

– Bằng cấp, chứng chỉ liên quan

– CV tự thuật quá trình học tập, làm việc.

– Giấy khám sức khỏe.

NHẬN HỒ SƠ

– Nộp trực tiếp tại Phòng Hành chính Nhân sự – Bệnh viện đa khoa Cửa Đông – Số 136 &143, đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An hoặc nộp qua email: cuadongphongtochucnhansu@gmail.com.

Số điện thoại:

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31/08/2021.