Trang chủ » Tin tức y khoa » Các chuyên gia bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật cho bệnh nhân tại bệnh viện ĐK Cửa Đông

05/10/2020
Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất cho người bệnh, được trực tiếp thăm khám, điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Ngày 03/10, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phối hợp cùng các chuyên gia Bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật các bệnh lý cột sống: Thoát vị đĩa đệm, trượt cột sống, hẹp ống sống…cho các bệnh nhân Nguyễn Thị H. (47 tuổi) và Nguyễn Thị T. (58 tuổi) ở huyện Thanh Chương, Nghệ An.
Người nhà bệnh nhân T. vui mừng chia sẻ: “Lựa chọn phẫu thuật trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, giúp bệnh nhân và người nhà tiết kiệm chi phí đi lại, tiện chăm sóc sau mổ; đặc biệt có cơ hội được các bác sĩ, chuyên gia giỏi trực tiếp điều trị bệnh hiệu quả, gia đình rất yên tâm và hài lòng.”
Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch khám và phẫu thuật trực tiếp cùng chuyên gia và các chương trình ưu đãi, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ Tổng đài 0238.3569.888.