Trang chủ » Tin tức y khoa » Đừng bỏ qua những dấu hiệu nhận biết u tuyến giáp

Đừng bỏ qua những dấu hiệu nhận biết u tuyến giáp

24/08/2020

Cổ bạn bỗng nhiên to bất thường?

Bạn cảm thấy khàn tiếng, khó thở?

Hay xuất hiện triệu chứng nuốt vướng hoặc nghẹn?

Nếu bạn có các dấu hiệu trên, hãy chủ động tầm soát kiểm tra sức khỏe tuyến giáp để sớm phát hiện bệnh và có hướng điều trị phù hợp nhé!

—–

– Nhằm giúp người dân phát hiện và chẩn đoán sớm, tăng cơ hội điều trị thành công và giảm chi phí điều trị, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông triển khai chương trình “Miễn phí khám và siêu âm tuyến giáp”; mở ra cơ hội vàng kiểm tra bệnh lý về tuyến giáp miễn phí.

Chương trình ưu đãi sẽ được triển khai vào các buổi chiều (từ 13h30-17h00), từ ngày 25/8 – 25/9/2020 cho tất cả các khách hàng.

Để không bỏ lỡ cơ hội siêu âm tuyến giáp MIỄN PHÍ tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông , quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký để trải nghiệm dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài: 0238.3569.888 để được tư vấn miễn phí.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG

— Uy tín – Niềm tin – Chất lượng —

Hotline: 0238.3569.888

Web: https://benhviencuadong.vn/