Trang chủ » Tin tức y khoa » Khám thần kinh cột sống cùng với chuyên gia hàng đầu BV Chợ Rẫy

Khám thần kinh cột sống cùng với chuyên gia hàng đầu BV Chợ Rẫy

20/11/2018

? Bệnh thần kinh cột sống là một trong những bệnh thường gặp hiện nay có tính chất nguy hiểm cao và càng trở nên trầm trọng ở những người cao tuổi.
Cùng với sự phát triển của y học thì việc điều trị ngày càng tiến bộ vượt bậc với nhiều phương pháp phẫu thuật hiện đại.
? Nhằm đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của người dân. Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã mời các chuyên gia hàng đầu về Ngoại thần kinh – cột sống #Bệnh_viện_Chợ_Rẫy khám và phẫu thuật các bệnh như: thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, lưng,..vv cho bệnh nhân ngay tại bệnh viện đa khoa Cửa Đông.
? Như vậy, quý bệnh nhận khi đến khám tại bệnh viện đa khoa Cửa Đông vừa được khám, điều trị trong điều kiện y tế hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả vừa giảm chi phí, công sức đi lại lên tuyến trên.
? Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể các ngày Lễ.
? Địa chỉ 136 – 143 Nguyễn Phong Sắc – Thành Phố Vinh – Nghệ An.
? Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0838 216 772.
➡️ Bệnh viện đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!