Trang chủ » Tin tức y khoa » Không còn nỗi lo bệnh sỏi niệu quản

Không còn nỗi lo bệnh sỏi niệu quản

29/03/2019

Việt Nam là một trong những nước nhiệt đới có tỉ lệ mắc sỏi tiết niệu cao, nhiều bệnh nhân nhập viện muộn với sỏi lớn, có biến chứng thận ứ nước to hoặc ứ mủ.

Sỏi đường tiết niệu rất đa dạng, bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang… và một số trường hợp có cả sỏi niệu đạo. Trong đó, sỏi thận và niệu quản chiếm khoảng 70% các trường hợp sỏi tiết niệu. Tuổi mắc bệnh thường gặp là từ 30-55 tuổi, nhưng cũng có thể gặp ở trẻ em.

Sỏi tiết niệu là một bệnh lý phổ biến và hay tái phát. Khi sỏi cọ xát vào đường niệu, nguy cơ niêm mạc bị phù nề, viêm, và là điều kiện tốt cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm đường tiểu. Người bệnh sẽ thấy đau lưng, đái buốt, đái rắt, đái đục. Nhiễm khuẩn nặng sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như suy thận.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong tầm soát và điều trị sỏi đường tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đầu tư 2 máy tán sỏi Lazer ngược dòng và hai máy tán sỏi ngoài cơ thể. Đây hiện là máy tán sỏi hiện đại nhất khu vực Bắc miền Trung.

Các loại máy tán sỏi có thể điều trị được cả những khu vực khó tiếp cận nhất và tán được các loại sỏi với kích cỡ và cấu trúc khác nhau trong hệ tiết niệu.

Chấm dứt cơn đau do sỏi niệu quản bằng phương pháp tán sỏi nội soi ngược dòng laser tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông:

Đạt hiệu quả cao ở mọi vị trí.

Không có vết mổ, không có các tai biến – biến chứng của phẫu thuật mở lấy sỏi, đạt tỷ lệ sạch sỏi 100%

Phục hồi sau nhanh sau mổ, bệnh nhân ra viện sau 12 – 24 tiếng theo dõi nhờ sự chăm sóc hậu phẫu tận tình của đội ngũ nhân viên y tế.

Thực hiện an toàn và đảm bảo trong phòng mổ vô khuẩn với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Không mất thời gian chờ đợi với quy trình thủ tục, hệ thống đặt lịch nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hãy gọi ngay tới Hotlien 0383.569.888 để được giải đáp mọi thắc mắc nhằm điều trị kịp thời và hiệu quả sỏi niệu quản.

Bình luận

Tin liên quan