Trang chủ » Thông báo nội bộ » Trao quà “Tết vì người nghèo – Nhâm Dần 2022”

Trao quà “Tết vì người nghèo – Nhâm Dần 2022”

18/01/2022

Hưởng ứng thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ giúp đỡ hộ nghèo đón Tết, sáng nay 15/1, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức chương trình trao quà Tết vì người nghèo – Nhâm Dần 2022 cho đại diện Ủy ban mặt trận tổ quốc 07 phường xã trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 210 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, mong muốn được chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến Xuân về.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Bệnh viện ĐK Cửa Đông cho biết:  Năm nay, tuy hoạt động khám chữa bệnh bị ảnh hưởng tiêu cực do dịch bệnh Covid-19 nhưng với ý thức trách nhiệm cộng đồng sâu sắc, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là chương trình Tết vì người nghèo hàng năm. Bệnh viện xem đó là sứ mệnh của mình.

07 địa phương được nhận quà Tết vì người nghèo năm nay là: Các phường Bến Thủy, Trường Thi, Hà Huy Tập, Hưng Dũng, Lê Lợi, xã Hưng Hòa – TP Vinh và xã Thịnh Sơn – huyện Đô Lương. Phần quà dành cho mỗi địa phương là 30 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Bình – Chủ tịch UBMTTQ phường Trường Thi (TP Vinh) thay mặt các địa phương gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể ban lãnh đạo và CBNV Bệnh viện, không chỉ là những “lương y như từ mẫu” chăm sóc tốt sức khỏe của nhân dân mà còn dành nghĩa cử cao đẹp cho các hộ nghèo.

Đại diện 07 phường xã cũng cam kết, phần quà mà Bệnh viện trao tặng sẽ được địa phương chuyển đến đúng người, đúng đối tượng để giữ trọn vẹn ý nghĩa của chương trình Tết vì người nghèo.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cảm ơn UBMTQT các địa phương đã kết nối và tin tưởng, phần quà ấm áp nghĩa tình này sẽ được trao tận tay những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian sớm nhất để bà con có thêm niềm vui đón Tết.

Bình luận

Tin liên quan