Trang chủ » KHÁM CHỮA BỆNH » Dịch Vụ Trồng Răng Implant Tại Vinh, Nghệ An Uy Tín, Nhanh, Không Đau

Dịch Vụ Trồng Răng Implant Tại Vinh, Nghệ An Uy Tín, Nhanh, Không Đau

22/08/2022

Trồng Răng Implant Tại Vinh, Nghệ An Tại Giá Bao Nhiêu? Bao Lâu Thì Ăn Được? Trồng răng Implant tại Vinh giá bao nhiêu là thắc mắc của đại đa số Khách hàng khi tìm hiểu và mong muốn thực hiện phục hồi răng bằng phương pháp Implant. Dịch vụ Trồng Răng Implant Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng

Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Ăn Được?

Theo các chuyên gia cấy ghép và trồng răng implant tại nha khoa Art Dentist thì sau khi thực hiện cấy ghép trong vòng 1 giờ bạn không được nhai thức ăn. Trong từ 3-5 giờ sau, bạn có thể ăn những thức ăn loãng, nguội và tránh nhai vào những vị trí vừa cấy ghép implant. Khi bạn đã bắt đầu thích ứng chân răng implant như răng thật của mình sau từ 3-6 tháng thì có thể ăn được nhiều loại thực phẩm cứng hơn.

Giá Trồng Răng Ở Vinh Nghệ An Bao Nhiêu? Cấy Ghép Implant Có Đau Không?

Những món ăn nên ăn sau khi trồng răng Implant: Trụ implant khi vừa mới cấy cần một thời gian để thích hợp với xương hàm nên lúc này răng tương đối yếu, bạn cần bổ sung một số nhóm chất phẩm sau:

1. Thức ăn mềm dạng lỏng: cháo, súp, cơm nhão,…cho các khẩu phần ăn hằng ngày để hạn chế dùng lực nhai, tác động lực lên vùng răng mới trồng.
  2. Thực ăn giàu chất dinh dưỡng: việc bổ sung các loại thực phẩm tốt cho răng, xương sẽ giúp nướu khỏe mạnh hơn như các loại trái cây giàu vitamin C giúp tăng sức đề kháng, lành vết thương; rau củ nhiều chất xơ hỗ trợ tích hợp xương hàm, trụ implant; trứng, cá, sữa giúp tăng cường chuyển hóa canxi, tích hợp xương hàm.

Sau khi trồng răng Implant thì kiêng ăn gì: Kết quả trồng răng implant có hiệu quả hay ngoài phụ thuộc vào tay nghề nha sĩ thì còn là dựa vào ý thức chăm sóc răng miệng của bệnh nhân. Bên cạnh lưu ý vấn đề trồng răng implant bao lâu thì ăn được cũng nên chú ý một số loại thức ăn cần kiêng như sau:

1. Thức ăn cứng: khi ăn thức ăn cứng dễ gây lực tác động lên răng, làm gãy, vỡ răng ảnh hưởng đến quá trình phục hồi răng tự nhiên.
  2. Thức ăn dai: răng implant sau khi trồng vẫn cần một thời gian dài để phục hồi hoàn toàn nên hạn chế các thức ăn dai, sử dụng cơ hàm quá nhiều, gây ảnh hưởng xấu đến quá trình hồi phục và độ bám của răng.

Trồng Răng Implant Tại Vinh, Nghệ An Tại Giá Bao Nhiêu?

Giá Trồng Răng Ở Vinh Nghệ An Bao Nhiêu? Cấy Ghép Implant Có Đau Không? 2

Trồng răng Implant tại Vinh giá bao nhiêu là thắc mắc của đại đa số Khách hàng khi tìm hiểu và mong muốn thực hiện phục hồi răng bằng phương pháp Implant. Bởi lẽ, giá trồng răng Implant thường sẽ nhỉnh hơn so với các phương pháp truyền thống như cầu răng sứ hoặc là hàm tháo lắp nên việc biết được minh bạch giá trồng răng Implant sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị yên tâm hơn khi đưa đến quyết định thực hiện phục hồi răng bằng phương pháp Implant. Khi tham khảo giá trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị nên chú ý đến các yêu tố quyết định đến chi phí bao gồm:

1. Dòng trụ Implant, số lượng trụ Implant.
  2. Thiết bị y tế, công nghệ, máy móc tại nha khoa trồng răng Implant
  3. Tình trạng mất răng, bệnh lý răng miệng.
  4. Tay nghề của Bác sĩ.

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng bị mất, tiên tiến nhất hiện nay và được các chuyên gia răng hàm mặt trên thế giới khuyên dùng. Các bác sĩ sẽ đặt những trụ chân răng bằng 100% titanium vào bên trong xương hàm để thay thế cho những chân răng thật ở những nơi đã mất răng. Sau đó sử dụng một mão răng sứ, gắn lên trụ răng, để mang đến hàm răng hoàn chỉnh.

Dịch Vụ Trồng Răng Implant Ở Vinh, Nghệ An Nhanh & Chính Xác Nhất

Dịch Vụ Khám Nha Khoa Tại Vinh Nghệ An Nhanh, Không Đau Giá Ưu Đãi 5

1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888