Trang chủ » Từ thiện » Sống là cho đi…

Sống là cho đi…

15/01/2019

 Với mong muốn đem đến cái Tết ấm no cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sáng ngày 14/01/2019, bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã tổ chức trao 120 triệu cho gia đình em Trương Thị Thương và chị Y- iêng, mỗi gia đình 60 triệu đồng. Đây là 2 hoàn cảnh éo le được nhắc đến trong phóng sự phát sóng tại Chương trình “Tết vì người nghèo – Kỷ Hợi 2019.

Trong đó, em Trương Thị Thương, ở xóm Nhà Tra, xã Đồng Văn huyện Tân Kỳ có một hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Bố em mất mới được 1 năm, mẹ đi làm ăn xa ở Trung Quốc mất tích, nhà chỉ còn 4 anh em, 2 em út thì còn quá nhỏ, anh trai lớn bị tai nạn lao động nặng, đang cần người chăm sóc. Cùng tấm lòng sẻ chia yêu thương, ngoài số tiền mặt đã trao, Bà Nguyễn Thị Bích Phương – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị BVĐK Cửa Đông đã tặng nhiều suất quà bao gồm: quần áo, chăn, bánh kẹo, đồ dùng cá nhân… nhằm động viên, giúp vơi bớt nỗi đau tinh thần và góp phần thắp lên niềm tin, hi vọng cho các em. Được nhận quà, các em không giấu được niềm vui: “Mùa đông ở đây lạnh lắm, năm nay em có áo ấm mặc Tết rồi, cũng có dép nữa, không phải đi chân đất nữa”.   

Những món quà được trao tận tay các em đã gói trọn tình cảm của Ban lãnh đạo BVĐK Cửa Đông giúp các em đón một cái Tết cổ truyền thêm phần đầm ấm, an vui.

Bình luận

Tin liên quan