Trang chủ » Dịch Vụ Y Tế » TUẦN LỄ VÀNG SẠCH SỎI TOÀN DIỆN – YÊN TÂM ĐÓN TẾT

TUẦN LỄ VÀNG SẠCH SỎI TOÀN DIỆN – YÊN TÂM ĐÓN TẾT

04/01/2023

Với xu hướng điều trị ít xâm lấn và sử dụng kỹ thuật cao, thay thế các phương pháp điều trị khác như: Mổ mở, mổ nội soi sau phúc mạc (vẫn áp dụng khi có chỉ định) …  Bệnh viện đa khoa Cửa Đông ứng dụng tán sỏi bằng laser đã mang lại hiệu quả cao trong điều trị sỏi đường tiết niệu.

Nhân dịp chào đón năm mới, từ 2/1- 8/1/2023 Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông mang đến nhiều quà tặng cùng ưu đãi chưa từng có:

– Miễn phí siêu âm ổ bụng tổng quát

– Miễn phí khám và tư vấn cùng với chuyên gia

– Ưu đãi 50% phí chụp X-quang tiết niệu UIV

– Tán bay sỏi chỉ từ 1.5 triệu

– Giảm 1 Triệu đồng chi phí phẫu thuật tán sỏi

– Áp dụng BHYT để giám thiểu chi phí điều trị cho khách hàng

 

Nội soi ngược dòng tán sỏi niệu quản bằng laser là phương pháp sử dụng máy tán sỏi bằng năng lượng laser để “phá” vỡ sỏi thành những viên rất nhỏ, từ đó sỏi sẽ được lấy ra ngoài qua đường tự nhiên của cơ thể. Phương pháp này giúp điều trị nhiều ca bệnh khó với nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Không đau, không xâm lấn, gây tổn thương niệu quản

+ Hồi phục nhanh, ra viện sau 12-24 giờ theo dõi

+ Tán được những loại sỏi cứng mà 1 số phương pháp tán sỏi khác như: Tán sỏi bằng sóng siêu âm, bằng thủy lực không làm được, và cả sỏi nằm ở những vị trí khó và có kích thước lớn.

Nội soi tán sỏi bằng laser là bước đột phá trong điều trị sỏi niệu quản với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên các tai biến và biến chứng vẫn có thể xảy ra như: Tổn thương niệu quản, thủng niệu quản, chảy máu, nhiễm khuẩn đường tiết niệu ngược dòng … Để hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng, người bệnh cần lựa chọn Bệnh viện uy tín có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc tốt giúp nâng cao hiệu quả điều trị, đẩy nhanh quá trình phục hồi, rút ngắn thời gian nằm viện.

Bình luận

Tin liên quan