Trang chủ » Dịch Vụ Y Tế » Dịch Vụ Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Tại Vinh Nghệ An Chính Xác & Uy Tín

Dịch Vụ Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Tại Vinh Nghệ An Chính Xác & Uy Tín

05/08/2022

Dịch Vụ Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Tại Vinh Nghệ An Chính Xác & Uy Tín: Xét nghiệm tinh dịch đồ tại vinh là một xét nghiệm dựa trên mẫu tinh dịch nhằm để đánh giá chất lượng của tinh trùng, thông qua các chỉ số như: số lượng, khả năng di động, hình dạng,…

Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Là Gì?

Vô sinh do nam chiếm khoảng 20% các nguyên nhân gây vô sinh, trong đó hơn 90% trường hợp là do bất thường tinh trùng. Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp đánh giá tình trạng tinh trùng để từ đó có những biện pháp can thiệp kịp thời, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Dịch Vụ Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Tại Vinh Nghệ An Chính Xác & Uy Tín 1

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại vinh là một xét nghiệm dựa trên mẫu tinh dịch nhằm để đánh giá chất lượng của tinh trùng, thông qua các chỉ số như: số lượng, khả năng di động, hình dạng,… Việc đánh giá này được thực hiện theo quy định của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Giá trị tinh dịch đồ của WHO được dựa trên chỉ số của những người đàn ông có khả năng sinh sản bình thường khi vợ của họ có con trong vòng 12 tháng.

Các chỉ số tinh dịch đồ chỉ có ý nghĩa phỏng đoán khả năng sinh sản của nam giới là cao hay thấp, chứ không cho phép kết luận là vô sinh hay không. Kết quả tinh dịch đồ cùng với sức khỏe sinh sản của người vợ sẽ giúp bác sĩ quyết định phương án điều trị cho cặp vợ chồng hiếm muộn.

Quy Trình Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Làm Những Gì?

Trước khi tiến hành xét nghiệm, nam giới được yêu cầu không xuất tinh trong vòng 2 đến 3 ngày. Sau đó, tinh dịch sẽ được thu thập tại phòng thí nghiệm bằng cách thủ dâm hoặc quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su chuyên biệt. Đặc biệt, tinh dịch nên được phân tích trong vòng không quá 2 giờ. Một số thí nghiệm sẽ yêu cầu nhiều hơn một mẫu thử, có thể do sự khác nhau về nhiệt độ phòng. Những yếu tố được quan sát trong tinh dịch là:

Dịch Vụ Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Tại Vinh Nghệ An Chính Xác & Uy Tín 2

 1. Tổng lượng tinh dịch (tính theo ml).
 2. Tiêu chuẩn về hỗn hợp tinh dịch (độ đặc, màu sắc, độ axit).
 3. Nồng độ tinh dịch (số lượng tinh trùng/ml).
 4. Hình thái (hình dạng và cấu trúc tinh trùng, cho biết về sức khỏe tinh trùng).
 5. Độ vận động (% tinh trùng di chuyển về phía trước).
 6. Tổng số tinh trùng di động được.

Dịch Vụ Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Tại Vinh Nghệ An Chính Xác & Uy Tín

Hiện nay, tại hệ thống Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đang áp dụng Gói khám tiền hôn nhân nhằm khuyến khích các cặp đôi nên kiểm tra trước hôn nhân để đánh giá khả năng sinh sản và phát hiện sớm nguyên nhân có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn, trong đó có thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ. Gói khám với nhiều ưu việt nổi bật

 1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
 2. Điện thoại: 0238.3569.888
 3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
 4. Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Dịch Vụ Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Tại Vinh Nghệ An Chính Xác & Uy Tín 3

 1. Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông được xây dựng và áp dụng quy trình điều trị phối hợp thăm khám toàn diện, kết hợp cả nam khoa và sản phụ khoa để đưa ra phương án tối ưu cho từng trường hợp khách hàng.
 2. Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông có khả năng triển khai đồng bộ và toàn diện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay.
 3. Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế.

Khám tinh dịch đồ tại Vinh Nghệ An là một trong những phương pháp giúp kiểm tra sức khỏe sinh sản ở nam giới. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng có vai trò giúp các cặp vợ chồng có sự kiểm tra sức khỏe và chuẩn bị tốt nhất cho việc mang thai

TAgs: Tinh Dịch Đồ Tại Vinh, Giá Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Ở Vinh, Khám Tinh Dịch Đồ Ở Vinh, Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Nghệ An

Bình luận

Tin liên quan