Trang chủ » KHÁM CHỮA BỆNH » Dịch Vụ Khám Xét Nghiệm Tổng Quát Cho Bé Ở Vinh Nghệ An Chi Tiết

Dịch Vụ Khám Xét Nghiệm Tổng Quát Cho Bé Ở Vinh Nghệ An Chi Tiết

08/08/2022

Dịch Vụ Khám Xét Nghiệm Tổng Quát Cho Bé Ở Vinh Nghệ An Chi Tiết: Dịch vụ Xét Nghiệm Tổng Quát Cho Bé Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng. Đến với Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả trong dịch vụ Xét Nghiệm Tổng Quát Cho Bé Ở Vinh, Nghệ An

Khi Nào Khám Xét Nghiệm Tổng Quát Cho Bé?

Dịch Vụ Xét Nghiệm Lấy Máu Gót Chân Tại Vinh, Nghệ An Nhanh Không Đau 2

Tuy đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tổng quát cho bé, nhưng nhiều bố mẹ cũng không khỏi phân vân khi nào nên cho bé đi khám sức khỏe tổng quát. Về cơ bản, bố mẹ nên chú ý khám sức khỏe tổng quát cho bé ở các giai đoạn sau:

1. Giai đoạn 2 năm đầu đời, khi bé từ 0-18 tháng tuổi
  2. Giai đoạn sau 2 tuổi của bé
  3. Giai đoạn bé sau 12 tuổi

Mọi người thường nghĩ khám sức khỏe tổng quát chỉ cần thiết cho người lớn mà lại quên mất một đối tượng cực kỳ quan trọng, đó là trẻ em. Hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ khiến trẻ rất nhạy cảm với bệnh tật. Cha mẹ thường sốt sắng đưa con đến bệnh viện khi con có các dấu hiệu bất thường nhưng lại chủ quan, không quan tâm tới việc theo dõi sức khỏe định kỳ của con.

Khám Xét Nghiệm Tổng Quát Cho Bé Tại Vinh Nghệ An Gồm Những Gì?

Dịch Vụ Xét Nghiệm Lấy Máu Gót Chân Tại Vinh, Nghệ An Nhanh Không Đau

+ Ở 2 giai đoạn đầu bé sẽ được kiểm tra sức khỏe một cách tổng quát như theo dõi cân nặng, chiều cao hay kích thước vòng đầu, đồng thời khi khám sức khỏe tổng quát cho bé bác sĩ cũng sẽ đánh giá các mốc phát triển về thần kinh và vận động. Sau khoảng 2 năm đầu (từ 0-12 tuổi), bé tiếp tục được theo dõi và tiêm nhắc lại một số loại vắc-xin.

+ Ở giai đoạn sau 12 tuổi khi khám sức khỏe tổng quát cho bé, bác sĩ chỉ định một số xét nghiệm cơ bản như:

1. Xét nghiệm sinh hóa công thức máu
  2. Kiểm tra nồng độ đường huyết
  3. Xét nghiệm mỡ máu
  4. Kiểm tra các chức năng của thận
  5. Kiểm tra một số chức năng gan
  6. Xét nghiệm đối với nước tiểu
  7. Tiến hành siêu âm bụng tổng quát
  8. Chụp X-quang phổi.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho bé có vai trò rất quan trọng, giúp cha mẹ nắm rõ tình hình phát triển thể chất như các chỉ số chiều cao, cân nặng, chức năng hô hấp, thính giác, thị giác,… và cả sự phát triển não bộ của bé. Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn cho cha mẹ về cách xây dựng chế độ ăn uống, cách phòng các bệnh thường gặp , phương thức vận động phù hợp để đảm bảo trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Cha mẹ còn được nhắc nhở lịch chủng ngừa các loại vaccine như sởi, quai bị, viêm gan,…

Dịch Vụ Khám Xét Nghiệm Tổng Quát Cho Bé Ở Vinh Nghệ An Chi Tiết

Dịch Vụ Xét Nghiệm Lấy Máu Gót Chân Tại Vinh, Nghệ An Nhanh Không Đau 6

1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888
  3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
  4. Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Dịch vụ Xét Nghiệm Tổng Quát Cho Bé Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng. Đến với Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả trong dịch vụ Xét Nghiệm Tổng Quát Cho Bé Ở Vinh, Nghệ An. Bạn có thể gọi điện thoại 0238.3569.888 hoặc có thể nhắn tin trực tiếp tại Website để được tư vấn nhanh nhất.

Tags: Khám Tổng Quát Cho Bé Tại Vinh, Xét Nghiệm Tổng Quát Cho Bé Ở Vinh, Giá Khám Tổng Quát Cho Bé Ở Vinh, Khám Tổng Quát Cho Bé Tại Nghệ An, Giá Khám Tổng Quát Cho Bé  Ở Nghệ An