Trang chủ » Bệnh nhân Bùi Đình Lan cảm ơn khoa Nội I

Bệnh nhân Bùi Đình Lan cảm ơn khoa Nội I

30/10/2019

Với thái độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông ngày càng khẳng định niềm tin vững chắc nơi khách hàng. Nhiều người bệnh sau khi ra viện đã dành tặng những tình cảm rất đỗi mộc mạc cho các bác sỹ, điều dưỡng thông qua những lời thơ, hay những lá thư cảm ơn.

Bệnh nhân Bùi Đình Lan, xã Lam Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An), sau một thời gian điều trị tại khoa Nội I rất xúc động trước sự chăm sóc tận tình của Bác sĩ Long, y tá Huệ cùng tập thể y bác sĩ khoa Nội I:

“Lời cảm ơn

Tôi là Bùi Đình Lan, Bệnh nhân quê xã Lam Sơn cảm động trước tấm lòng vì người bệnh của Bác sĩ Long cùng y tá Huệ và tập thể y bác sĩ toàn khoa Nội I và nhân viên phục vụ toàn khoa. Đúng là “lương y như phụ mẫu” (như cha, mẹ).

Có thể nói như sau:

Sạch như bệnh viện

Ngăn nắp như nhà trường

Kỷ luật như quân đội

Có thể nói thật tuyệt vời, một lần nữa tôi xin cảm ơn, cảm ơn.”