Trang chủ » Lời cảm tưởng của bệnh nhân Hoàng Hùng Kỳ

Lời cảm tưởng của bệnh nhân Hoàng Hùng Kỳ

28/10/2019

Lời cảm tưởng

Tôi năm nay đã tròn 64 tuổi mà đã từng điều trị ở nhiều bệnh viện từ trung ương đến địa phương. Nhưng để có được một đội ngũ y bác sĩ, y tá như ở nơi này là hiếm có: tận tâm, tận lực một mực hết lòng vì bệnh nhân. Luôn quan tâm hướng dẫn tận tình với người bệnh, hòa nhã niềm nở vui tươi, không hách dịch, đòi hỏi bất kỹ một thứ gì, coi bệnh nhân là trên hết. Thật sự tôi cảm động vô cùng. Không có gì hơn chỉ biểt cảm ơn các cô các chị đã tận tình giúp chúng tôi vượt qua bệnh tật.

Cuối cùng xin chúc các cô các chị mạnh khỏe để cố gắng phát huy hơn nữa để xứng đáng với 2 câu khẩu hiệu 3 xin và 3 luôn.”

Đó là những tâm sự tận đáy lòng của bệnh nhân Hoàng Hùng Kỳ, xã Nam Cát, huyện Nam Đàn (Nghệ An) dành cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Đây thực sự là nguồn động viên tinh thần quý báu để cán bộ công nhân viên bệnh viện phục vụ hết mình vì bệnh nhân, để nơi đây trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân.