Trang chủ » Những món quà động viên tinh thần ý nghĩa được gửi tặng từ bệnh nhân và thân nhân đến BVĐK Cửa Đông

23/09/2020

Chặng đường 18 năm qua với sự đoàn kết, phấn đấu không chỉ của riêng một cá nhân mà là của cả tập thể y, bác sỹ, lãnh đạo bệnh viện; Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã không ngừng phát triển và tạo được niềm tin vững chắc trong lòng nhân dân tỉnh Nghệ An, vùng phụ cận và nước bạn Lào.

Từ những tâm sự, chia sẻ và những áng văn thơ gửi tặng các Bác sỹ, gửi tặng bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là món quà ý nghĩa, được Bệnh viện vô cùng trân quý và lưu giữ suốt 18 năm qua.

Những lời cảm ơn, khen ngợi từ bệnh nhân là nguồn động lực to lớn không chỉ đối với tập thể y bác sĩ mà còn với toàn thể nhân viên bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ trong công tác khám chữa bệnh. Qua đó, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý bệnh nhân, quý khách hàng, những người luôn đồng hành cùng với bệnh viện. Những lời cảm ơn này sẽ là hành trang quý báu để tiếp bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Trân quý!