Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Điều trị dứt điểm u xơ tử cung bằng phương pháp mổ nội soi

Điều trị dứt điểm u xơ tử cung bằng phương pháp mổ nội soi

24/10/2020
Ưu đãi lên đến 30% Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư
GIẢM 10% chi phí các loại phẫu thuật và phục vụ ăn uống tại phòng miễn phí cho bệnh nhân nữ
Thời gian ưu đãi: 15/10 – 25/11>> ĐĂNG KÝ NGAY
——-
Vừa qua, bệnh nhân P.T.H. (53 tuổi) đến khám và nhập viện tại BVĐK Cửa Đông trong tình trạng mệt mỏi, đau lâm râm vùng hạ vị. Sau khi siêu âm, các bác sĩ phát hiện trong tử cung bệnh nhân có u xơ kích thước 74.61 mm.
Sau gần 1 giờ phẫu thuật nội soi, ca mổ đã thành công. Hiện tại sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định, tiến triển tốt, có thể xuất viện trong vài ngày tới.
Hiện tại, BVĐK Cửa Đông đang triển khai thường quy các phương pháp phẫu thuật nội soi đều trị các bệnh lí phụ khoa như: U xơ tử cung, Sa sinh dục – sàn chậu, U nang buồng trứng… với các ƯU ĐIỂM vượt trội:
 Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo
 Không đau, hạn chế biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật
 Thời gian phục hồi nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp mổ mở
Để phòng ngừa bệnh tốt cũng như phát hiện bệnh sớm, phụ nữ nên kiểm tra sức khỏe định kỳ, nếu phát hiện cần điều trị sớm. Đặc biệt, từ ngày 15/10 – 25/11, BVĐK Cửa Đông dành tặng ưu đãi hấp dẫn:
Ưu đãi lên đến 30% Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư
Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và đăng ký nhận ƯU ĐÃI ngay từ hôm nay!
———–
 BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG
— Uy tín – Niềm tin – Chất lượng —
 Hotline: 0238.3569.888