Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » THÔNG BÁO: Về việc công bố Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe

28/02/2024

Căn cứ Nghị định số 111/2017/NĐ-CP ngày 05 tháng 10 năm 2017 của Chính Phủ quy định về tổ chức đào tạo thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe.

Căn cứ Công văn số 376/K2ĐT-ĐH ngày 26 tháng 4 năm 2018 của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế hướng dẫn thực hiện công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu Nghị định số 111/2017/NĐ-CP ngày 05 tháng 10 năm 2017 của Chính phủ;

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được Sở y tế Nghệ An công nhận là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng được yêu cầu là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe Đây là một bước quan trọng trong hành trình giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đào tạo các thế hệ bác sĩ, điều dưỡng và các chuyên gia y tế tương lai. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế cũng như cung cấp môi trường thực hành chất lượng cao cho học viên và chuyên gia.

Đáp ứng yêu cầu để tổ chức thực hành:

• Đại học: Y khoa/Y đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Sản, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Gây mê hồi sức, Dược học, Điều dưỡng.
    • Cao đẳng: Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học
    • Tên môn thực hành, nội dung thực hành, số lượng người thực hành có thể nhận được công bố chi tiết trong hồ sơ đính kèm.
  1. Trách nhiệm của cơ sở thực hành:
  2. Cơ sở thực hành chỉ được ký hợp đồng đào tạo thực hành sau khi được công bố trên Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế và tổ chức triển khai hoạt động đào tạo thực hành theo chương trình đào tạo thực hành đã công bố;
  3. Bảo đảm các yêu cầu của cơ sở thực hành theo quy định của Nghị định số 111/2017/NĐ-CP của Chính phủ;
  4. Phối hợp với cơ sở giáo dục bảo đảm chất lượng đào tạo thực hành theo chương trình đào tạo thực hành;
  5. Xác nhận kết quả thực hành cho người học thực hành;
  6. Thường xuyên cập nhật trên trang thông tin điện tử của cơ sở: danh sách người giảng dạy thực hành, số lượng, loại hình, ngành, chuyên ngành, trình độ đào tạo thực hành, số lượng người tối đa người học thực hành có thể nhận, số lượng người học thực hành đang thực hành tại cơ sở.

Thông báo công bố cơ sở thực hành