Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK CỬA ĐÔNG TỔ CHỨC BẾ MẠC “GIẢI THỂ THAO BỆNH VIỆN 2023”

BVĐK CỬA ĐÔNG TỔ CHỨC BẾ MẠC “GIẢI THỂ THAO BỆNH VIỆN 2023”

23/10/2023
🚩BVĐK CỬA ĐÔNG TỔ CHỨC BẾ MẠC “GIẢI THỂ THAO BỆNH VIỆN 2023”
📌Giải thể thao Công đoàn Bệnh viện đa khoa Cửa Đông năm 2023 chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam (20/10/1930 – 20/10/2023) đã kết thúc, sau 10 ngày thi đấu Tranh tài. Giải đấu năm nay lôi cuốn 9 đội bóng đá, 9 đội bóng chuyền hơi nữ và 15 đội chạy tiếp sức Nam, nữ.
🔥Với sự nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, những đội bóng đã góp sức cho người theo dõi những trận đấu hay những pha bóng đẹp đầy kịch tính.
⚡Chiếc Cúp vô địch Giải bóng đá Nữ đã tìm ra được đội: Liên quân (Gây mê – Sản), giải nhì: Khoa Xét nghiệm, giải ba: Liên quân (Khoa khám bệnh – Chăm sóc KH),
– Vô địch giải bóng chuyền hơi nữ thuộc về khoa: Nội 2. Giải nhì: Trung tâm hành chính. Giải ba: Khoa xét nghiệm.
– Vô địch giải chạy tiếp sức Nam nữ: Khoa xét nghiệm Giải nhì: Khoa Ngoại Giải ba: Khoa nội II
– Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao một số giải phụ: Giải “Vua phá lưới” dành cho cầu thủ: Đặng Thị Tình của Khoa Gây mê hồi sức.
Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, hữu ích và tạo thời cơ giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao ý thức đoàn kết giữa các khoa phòng trong toàn bệnh viện.