Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Hội Thảo Tiền Sản: Mang Thai An Toàn – Chăm Con Khỏe Mạnh

Hội Thảo Tiền Sản: Mang Thai An Toàn – Chăm Con Khỏe Mạnh

03/08/2022

Bệnh Viện Cửa Đông Tổ Chức Hội Thảo Tiền Sản: Mang Thai An Toàn – Chăm Con Khỏe Mạnh

Chín tháng mười ngày mang thai là quãng thời gian mệt mỏi nhưng cũng vô cùng hạnh phúc của người mẹ. Lúc này, mọi thông tin về sự phát triển của thai nhi đều gây hứng thú, kích thích sự tò mò của mẹ bầu. Bài viết sau sẽ giúp mẹ vơi bớt đi phần nào tâm lý mong ngóng ấy.

Hành trình mang thai, vượt cạn và chăm sóc bé yêu là thời kỳ thiêng liêng và đặc biệt của người mẹ. Mong muốn trang bị đầy đủ kiến thức cho các cặp vợ chồng sắp đón nhận thiên chức làm cha mẹ, Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông tổ chức Hội thảo tiền sản miễn phí với chủ đề “Mang thai an toàn – Chăm con khỏe mạnh”.

Hội Thảo Tiền Sản: Mang Thai An Toàn - Chăm Con Khỏe Mạnh

Đến dự Hội nghị tiền sản có sự tham gia của Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Hoàng Trung Vinh và chuyên gia tư vấn sữa mẹ quốc tế IBCLC, Bác sĩ Lê Ngọc Anh Thy, hội thảo sẽ mang tới cho các mẹ bầu kiến thức tổng quan khi mang thai – chăm sóc bé theo phương pháp khoa học:

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Hoàng Trung Vinh chia sẻ đến hội trường các vấn đề về tiểu đường thai kỳ, đái tháo đường thai kỳ (ĐTĐTK ) cũng như sự nguy hiểm của ĐTĐTK trong thời gian mang thai. Qua đó đưa ra các biện pháp điều trị trong vấn đề TĐTK

Ngoài ra còn có chuyên gia tư vấn sữa mẹ quốc tế IBCLC, Bác sĩ Lê Ngọc Anh Thy chia sẻ đến mẹ bầu và hội trường các kiến thức chuyên sâu về sữa mẹ và tầm quan trọng của sữa mẹ đối với em bé trong thời gian đầu chào đời, ngoài Bs Lê Ngọc Anh Thy còn gửi đến hội trường các kỹ năng thực hành như biện pháp kích sữa, tư thế bú, khớp ngậm đúng, Yoga cho mẹ bầu…

Tại buổi hội thảo, các ông bố và bà mẹ sẽ được đặt câu hỏi, trực tiếp trao đổi cùng các chuyên gia để được giải đáp về các vấn đề thắc mắc, lo lắng trong quá trình mang thai và chăm sóc bé yêu; từ đó có thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như kỹ năng chăm sóc bé, sẵn sàng cho kế hoạch mang thai, vượt cạn và chào đón con yêu.

Ngoài ra các mẹ bầu đến dự Hội Thảo Tiền Sản: Mang Thai An Toàn – Chăm Con Khỏe Mạnh sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, với các giải thưởng gói thai sản cực kì hấp dẫn như

• – Tham gia bốc thăm trúng thưởng để sở hữu các gói thai sản Toàn diện, Hạnh Phúc, Yêu Thương giá trị lên tới 100 triệu đồng.
  • – Tặng voucher khám thai toàn diện trị giá 500.000đồng và còn hàng trăm món quà của nhà tài trợ đang chờ các mẹ!

Chương trình Hội Thảo Tiền Sản: Mang Thai An Toàn – Chăm Con Khỏe Mạnh đã thành công tốt đẹp với rất nhiều mẹ bầu hài lòng cũng như có thêm nhiều kiến thức hơn về tiểu đường thai kì và chăm con bằng sữa mẹ để có thể cho con một sức khỏe tốt nhất sau quá trình vượt cạn