Trang chủ » Tuyển dụng » BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 06 – BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG

BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 06 – BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG

06/06/2023

Là một trong những Bệnh viện tư nhân hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung – Bệnh viện đa khoa Cửa Đông chúng tôi đang nỗ lực từng ngày nhằm mang lại cho người bệnh chất lượng điều trị hoàn hảo nhất và những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Thấu hiểu tầm quan trọng của đội ngũ nhân lực chuyên môn trong việc chăm sóc và điều trị cho người bệnh, chúng tôi liên tục bổ sung và đào tạo kiến thức chuyên môn cho các y bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên. Mục tiêu của chúng tôi về NGUỒN LỰC là xây dựng một đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, sáng về y đức.

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên gia nhập đại gia đình Cửa Đông, để cùng nhau, chúng ta cùng xây dựng Bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh hơn. Tháng 06 về, Cửa Đông tuyển  dụng các vị trí sau:

1. Bác sĩ Đa khoa: 20 vị trí
  2. Điều dưỡng khoa HSCC: 02 vị trí
  3. KTV gây mê hồi sức: 02 vị trí
  4. KTV nội soi: 02 vị trí
  5. KTV phục hồi chức năng: 05 vị trí
  6. Điều dưỡng thực hành: 20 vị trí
  7. Điều dưỡng hậu phẫu: 03 vị trí
  • Các bạn được những gì khi gia nhập đại gia đình Cửa Đông:
  • Mức lương chắc chắn hấp dẫn dựa trên chính năng lực của bạn;
  • Được tham gia BHXH đầy đủ ngay sau khi ký kết HĐLĐ chính thức;
  • Được hưởng các chế độ thưởng lễ, Tết đầy đủ;
  • Được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang;
  • Được đào tạo liên tục, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn;
  • Được quan tâm về đời sống tinh thần: Tổ chức sinh nhật, các hoạt động kết nối người lao động;
  • Được tôn trọng, được lắng nghe, được chia sẻ và được đồng hành.

• Chỉ cần các bạn đáp ứng các yêu cầu nhỏ sau:
  • Có bằng cấp, chứng chỉ phù hợp với các vị trí ứng tuyển;
  • Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi chăm chỉ và chịu khó;

• Làm thế nào để có thể ứng tuyển?
  • Mọi thông tin liên quan đến vị trí tuyển dụng vui lòng liên hệ MS HUYỀN – SĐT, ZALO: 0986.001.834.
  • Địa chỉ nhận hồ sơ ứng tuyển: Tầng 11 Phòng Hành chính Nhân sự – Bệnh viện đa khoa Cửa Đông – 143 Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP.Vinh, Tỉnh Nghệ An.
  • Hoặc có thể gửi hồ sơ hoặc CV ứng tuyển về địa chỉ email: bvcuadong@gmail.com.