Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Bệnh nhân chia sẻ: “Đi chữa bệnh mà vui và thoải mái như ở nhà”

Bệnh nhân chia sẻ: “Đi chữa bệnh mà vui và thoải mái như ở nhà”

15/07/2022

“Đi chữa bệnh mà vui và thoải mái như ở nhà”Là cảm nhận chung của nhiều bệnh nhân sau khi tham gia quá trình trị liệu tại khoa Đông y – Phục hồi chức năng – Bệnh viện đa khoa Cửa Đông.

Bệnh nhân Nguyễn Văn T. sinh năm 1972 ( Nghĩa Đàn) bắt đầu xuất hiện các triệu chứng đau mỏi lưng, mất ngủ, cứng khớp, mệt mỏi… Triệu chứng xuất hiện ngày càng rõ rệt và trầm trọng hơn. Từng thăm khám và tham gia nhiều liệu trình điều trị tại nhiều bệnh viện khác nhau nhưng không đỡ.

Bệnh để lâu ngày càng tiến triển xấu, may mắn được người quen giới thiệu bệnh nhân biết tới khoa Đông Y – phục hồi chức năng của bệnh viện đa khoa Cửa Đông.

Dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình và qua các thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng, Bác Sỹ đã đưa ra kết luận bệnh nhân Hoàng Văn T bị thoái hóa cột sống II, hen phế quản 2 bên. Từ đó Bác Sỹ đã đưa ra liệu trình cùng các thủ thuật trị liệu phù hợp nhất kết hợp sắc thuốc thang…. Gồm các thủ thuật đông y – phục hồi chức năng như:  Điều trị bằng sóng ngắn – điện xung –  Điều trị bằng tia hồng ngoại – Điện châm điều trị thoái hóa khớp – Xoa bóp bấm huyệt trị hội chứng vai gáy – Sắc thuốc thang.

Hình ảnh bệnh nhân T. tại Khoa Đông y

Bệnh nhân T chia sẻ: “Trước đây, cuộc sống của tôi thực sự rất mệt mỏi và khó khăn. Nhưng ngay từ ngày đầu tiên bắt đầu quá trình trị liệu lưng tôi đã bớt đau hơn hẳn, và ngủ ngon hơn. Cho tới hiện tại sau quá trình điều trị tại khoa đông y – phục hồi chức năng bệnh viện đa khoa Cửa Đông, sức khỏe của tôi rất tốt, lưng không còn đau nữa, có thể khom người để làm việc và ngủ rất ngon, bụng cũng không còn đau nhức nữa. Hiện tại sức khỏe của ông đã cải thiện rõ rệt, giảm đau nhức hơn, giấc ngủ ngon hơn, các hoạt động sinh hoạt cũng cải thiện hơn nhiều”.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị tại viện bệnh nhân T còn rất hài lòng về sự chu đáo và tận tình“ Đi chữa bệnh mà thoải mái như ở nhà” của đội ngũ nhân viên bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Bản thân thực sự cảm thấy rất thoải mái và tin tưởng khi tham gia trị liệu tại bệnh viện.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của các Bệnh nhân tại Khoa Đông y – BVĐK Cửa Đông !