Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Bệnh viện đa khoa Cửa Đông trao tiền 50 triệu đồng hỗ trợ mua tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người thuộc hộ nghèo

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông trao tiền 50 triệu đồng hỗ trợ mua tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người thuộc hộ nghèo

15/07/2022
Thấu hiểu khó khăn của người bệnh khi không may ốm đau, trong nhiều năm qua với tinh thần tương thân thương ái, lá lành đùm lá rách, sáng 10/07/2022, tại Lễ ra quân truyền thông, vận động phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình; Tiếp nhận kinh phí ủng hộ tặng sổ BHXH. BVĐK Cửa Đông đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng để mua thẻ BHYT cho người dân nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
BSCKI Trần Xã Hội – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cửa Đông cho biết: “Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với người dân, giúp họ có thể tiếp cận được với các dịch vụ y tế để khám, chữa bệnh, được chăm sóc sức khỏe tốt hơn cũng như giảm bớt gánh nặng cho gia đình khi bị ốm đau, bệnh tật, tiến tới nâng cao chất lượng cuộc sống./.
BVĐK Cửa Đông là cơ sở y tế khám chữa bệnh đảm bảo 100% quyền lợi thẻ BHYT cho người dân. Để thực hiện được điều đó Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh BHYT như đầu tư cơ sở vật chất, vật tư, trang thiết bị hiện đại. Ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý và giám định, thanh toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế. Đồng thời bệnh viện đã phối hợp với cơ quan BHXH Tỉnh Nghệ An triển khai hình ảnh thẻ BHYT trong ứng dụng VssID, thẻ CCCD gắn chíp thay thế cho thẻ BHYT giấy đồng thời giải quyết các tình huống phát sinh, đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bệnh nhân có thẻ BHYT.
>> Tất cả thẻ BHYT của người dân dù đăng ký khám ban đầu ở đâu, đều được khám chữa bệnh ngay tại BVĐK Cửa Đông và được hưởng 100% quyền lợi BHYT mà không cần giấy giới thiệu hay giấy chuyển tuyến.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng Inbox Fanpage hoặc liên hệ Hotline 19008686 để được hỗ trợ nhanh nhất!!

Bình luận

Tin liên quan