Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK CỬA ĐÔNG: CHUNG TAY HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO KỲ SƠN

BVĐK CỬA ĐÔNG: CHUNG TAY HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO KỲ SƠN

08/10/2022

Vừa qua do ảnh hưởng của bão số 2, bão số 3 và hoàn lưu bão số 4, trên địa bàn tỉnh Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa to đến rất to, gây lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt trên diện rộng, đặc biệt là huyện Kỳ Sơn gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản. Để chia sẻ kịp thời với những khó khăn, mất mát đó, HĐQT, BGĐ, Công đoàn bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã phát động kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên cùng chung tay, góp sức ủng hộ bằng sự giúp đỡ thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai.

Ngay lập tức, chỉ sau gần 3h đồng hồ kêu gọi phát động, đã được HĐQT, BGĐ, Trưởng các khoa/phòng cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa Cửa Đông hưởng ứng nhiệt tình và đầy trách nhiệm, ủng hộ tiền mặt,  cùng với hàng loạt nhu yếu phẩm, đồ áo, thuốc men….

Với sự ủng hộ của HĐQT, BGĐ, CBNV bệnh viện, qua buổi phát động đã thu được tiền mặt và quà tặng lên đến 118.750.000 triệu đồng. Toàn bộ số tiền và quà tặng ủng hộ sẽ được đích thân CBNV Bệnh viện Cửa Đông chuyển trực tiếp đến tay đồng bào vùng lũ.

Điều này góp phần chia sẻ những mất mát, tốn thất nặng nề làm ấm lòng và vơi đi những khó khăn, kịp thời động viên, giúp đỡ, tiếp sức cho người dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông với cộng đồng và xã hội trong hoàn cảnh nhân dân cả nước đang cùng hướng về người dân Kỳ Sơn ruột thịt.