Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Tp Vinh

BVĐK Cửa Đông dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Tp Vinh

27/07/2022
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 26/7, Đoàn cán bộ BVĐK Cửa Đông do đồng chí Ths.BS Thái Doãn Công – Phó Giám Đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Vinh.
Song song với hoạt động trên, hưởng ứng phong trào “ đền ơn đáp nghĩa – uống nước nhớ nguồn” Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã triển khai tổ chức thăm hỏi, khám chữa bệnh cho các đối tượng gia đình chính sách, khám phát thuốc miễn phí cho thương binh tại trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An.
Đây là các hoạt động mang nhiều ý nghĩa sâu sắc góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện và cũng là dịp để ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, ra sức phấn đấu học tập, công tác, lập nhiều thành tích xuất sắc, xứng đáng là người chiến sỹ ngành y trong thời kì đổi mới.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ dâng hương của đoàn cán bộ BVĐK Cửa Đông tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Vinh.