Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK CỬA ĐÔNG: THAM DỰ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KHỐI THI ĐUA DOANH NGHIỆP NĂM 2022

BVĐK CỬA ĐÔNG: THAM DỰ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KHỐI THI ĐUA DOANH NGHIỆP NĂM 2022

07/01/2023
Chiều ngày 05/01, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi, Khối thi đua Doanh nghiệp Y tế tỉnh Nghệ An đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua năm 2022 và triển khai phướng hướng nhiệm vụ năm 2023.
Về phía Bệnh viện ĐK Cửa Đôngcó sự tham dự của:
– Ông Trần Xã Hội- GĐCM Bệnh viện
– Bà Lê Thị Ngọc Anh – PGĐ Bệnh viện
– Ông Nguyễn Xuân Tài – Trưởng khoa YHCT-PHCN
– Bà Nguyễn Ngọc Lam – Trưởng bộ phận HCNS;
Về phía UBND Tỉnh Nghệ An có sự tham dự của:
– Ông Thái Hồng Thanh – Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An;
– Tiến sĩ Hồ Đức Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế cùng Đại diện 15 đơn vị thành viên gồm: Ban lãnh đạo, Cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng và CBNV có thành tích xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.
Tại Hội nghị các Doanh nghiệp Y tế trong Khối thi đua đã cùng nhìn lại những thước phim phong trào thi đua với nhiều nội dung – hình thức phong phú và cụ thể hóa; những thành tích đạt được của các đơn vị trong năm 2022. Với sự cố gắng, nỗ lực của toàn Khối nói chung và từng đơn vị, tập thể nói riêng trong một năm qua, Khối đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể như: Hoạt động nghiên cứu Khoa học được đẩy mạnh và nâng cao; Tích cực tham gia Công tác an sinh xã hội – thiện nguyện cộng đồng; Tổ chức các hoạt động phúc lợi cho CBNV; Các hoạt động nhằm bồi dưỡng, nâng cao tay nghề được chú trọng…Đồng chí Thái Hồng Thanh – Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh chia sẻ: Ông cảm thấy rất phấn khởi vì các thành viên trong Khối Doanh nghiệp Y tế tham gia khá đầy đủ và ông khẳng định đây là Khối hoạt động rất năng động, nhiệt tình và đông đủ nhất trong các Khối thi đua Doanh nghiệp tỉnh.
Trong không khí tham luận sôi nổi, trên tinh thần đoàn kết, xây dựng, chia sẻ và phát triển, cũng nhân dịp này, BTC đã vinh danh và khen thưởng cho 15 CBNV có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động thi đua, khen thưởng năm 2022. Cũng tại đây, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã mạnh dạn đề xuất nhận cờ thi đua Chính Phủ – Danh hiệu cao quý đơn vị nào cũng mong muốn đạt được và nhận được sự nhất trí ủng hộ cao của các thành viên trong Khối.
Bác sỹ CKI Nguyễn Xuân Tài- Trưởng khoa YHCT-PHCN Bệnh viện ĐK Cửa Đông vinh dự được nhận bằng khen thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2022 của Khối Doanh Nghiệp Y Tế trao tặng.

Bình luận

Tin liên quan