Trang chủ » TIN TỨC » BVĐK CỬA ĐÔNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023”

BVĐK CỬA ĐÔNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023”

29/09/2023

BVĐK CỬA ĐÔNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023”
———–
📌Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ những giây phút vui tươi và những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.
⚡Tối ngày 27/9/2022 HĐTV, BGĐ, Công đoàn BVĐK Cửa Đông tổ chức chương trình Trung thu “ Vui hội Trăng rằm “ dành cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, người lao động trong Bệnh viện và những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

🌿Chương trình mang đến không khí vô cùng ấm áp với màn múa lân cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc; hào hứng với các tiết mục ảo thuật thú vị, phần thi Tài năng nhí Cửa Đông vô cùng sôi động. Tất cả các em nhỏ còn được trực tiếp tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn và cùng phá cỗ trăng rằm.
👉Tại chương trình, đại diện lãnh đạo bệnh viện trực tiếp trao những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em là con của CBNV đạt thành tích cao trong học tập, cùng tất cả các con em nhân dịp Tết Trung thu.
📌”Đêm hội trăng rằm” là chương trình được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban giám đốc và các tổ chức đoàn thể Bệnh viện đến các cháu thiếu niên, nhi đồng – thế hệ mầm non, tương lai của đất nước, nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.