Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông: Tổ chức giao ban đầu tháng 6

BVĐK Cửa Đông: Tổ chức giao ban đầu tháng 6

01/06/2022
Chiều ngày 01/06, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã long trọng tổ chức Hội nghị giao ban tháng 5 và triển khai thực hiện kế hoạch tháng 6 năm 2022. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ Tịch HĐQT, Bà Nguyễn Thị Bích Phương – P.CTHĐQT, Ông Nguyễn Xuân Anh Tuấn – P.CTHĐQT, Ông Nguyễn Xuân Tài – P.CTHĐQT; Về phía bệnh viện có sự tham gia của toàn bộ cán bộ nhân viên bệnh viện.
Trong khuôn khổ buổi họp giao ban, Phòng Tổ chức Hành chính đã công bố quyết định miễn nhiệm và bổ nhiệm giao nhiệm vụ của Giám đốc Bệnh viện cho các vị trí phụ trách khoa/ phòng BVĐK Cửa Đông.
Phát biểu tại buổi giao ban, Ông Nguyễn Xuân Kiên – CTHĐQT đã ghi nhận những nỗ lực toàn thể cán bộ nhân viên của bệnh viện. Đồng thời mong muốn tập thể CBNV tiếp tục phát huy những giá trị đã đạt được cùng nhau đoàn kết, đổi mới thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Xây dựng Cửa Đông xứng đáng là một Bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh với kỹ thuật hiện đại, phong cách tận tình chuyên nghiệp góp phần nâng cao uy tín, chất lượng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Cũng trong dịp này, Chuyên gia Phan Khắc Thành đã chia sẻ về vấn đề tái cấu trúc hệ thống và đổi mới bệnh viện. Mang trên mình sứ mệnh chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho người dân BVĐK Cửa Đông luôn nỗ lực phát triển chuyên môn, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.
Trong đó đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh được coi là “kim chỉ nam” cho chiến lược xây dựng thương hiệu bệnh viện. “Sự hài lòng” của người bệnh được coi là “đích đến”, động lực cạnh tranh về uy tín, thương hiệu, chất lượng dịch vụ y tế giữa các bệnh viện lớn trong khu vực. Đây cũng là cơ hội để mỗi cán bộ y tế, nhân viên ngành y thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh, rèn luyện kĩ năng giao tiếp ứng xử, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao.
Kết luận tại buổi giao ban, BSCK1 Trần Xã Hội – Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh việc tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Hội Đồng Quản Trị. Đồng thời tiếp tục đổi mới toàn diện, phát triển bền vững bệnh viện, không ngừng nâng cao y đức tinh thần thái độ phục vụ hướng tới tính chuyên nghiệp trong các hoạt động khám chữa bệnh đảm bảo hài lòng người bệnh.

Bình luận

Tin liên quan