Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Câu lạc bộ SHKH Chủ đề “Bước ngoặt trong quản lý bệnh nhân Đái tháo đường – 50 năm nhìn lại”.

12/05/2023
🌿Để cùng nhìn lại những kinh nghiệm cũng như cập nhật những kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị ĐTĐ, ngày 30/05 câu lạc bộ SHKH Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức buổi SHKH trực tuyến về chủ đề “Bước ngoặt trong quản lý bệnh nhân Đái tháo đường – 50 năm nhìn lại”
👉Buổi học đã tổng kết những thành tựu y tế quan trọng trong quản lý bệnh nhân Đái tháo đường, đồng thời nêu bật những phát hiện mới nhất và những xu hướng tiên tiến trong lĩnh vực này. Với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong ngành y tế, buổi học trực tuyến đã mang đến những kiến thức mới nhất và thông tin quý giá.
Đặc biệt, buổi học trực tuyến này cung cấp chứng chỉ CME, đảm bảo các bác sĩ tham gia và vượt qua bài test có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý bệnh Đái tháo đường. Chứng chỉ này có giá trị trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân và thể hiện cam kết của các bác sĩ đối với sự nghiên cứu và phát triển liên quan đến bệnh Đái tháo đường.
⚡ Hy vọng rằng, những kiến thức bổ trợ trong buổi sinh hoạt sẽ giúp ích, góp một phần trong hành trang vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.