Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Chúc mừng ngày điều dưỡng Việt Nam 26/10: Tri ân những người hùng thầm lặng

Chúc mừng ngày điều dưỡng Việt Nam 26/10: Tri ân những người hùng thầm lặng

27/10/2022

“Nếu sự quan tâm dành cho một người được gọi là yêu thương, thì sự quan tâm dành cho cả trăm người chính là tấm lòng của Người điều dưỡng…”

Cũng nhân kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2022), sáng nay tại Phòng Khánh Tiết, HĐQT, BGĐ Bệnh viện đã tổ chức tọa đàm tri ân, tặng hoa đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên những người chiến binh thầm lặng “giữ sức khoẻ cho người bệnh”.

Nhân ngày điều dưỡng Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông dành một lời cảm ơn sâu sắc đến điều dưỡng Việt Nam nói chung và đội ngũ điều dưỡng Cửa Đông nói riêng. Chúc các bạn luôn mạnh khoẻ, công tác tốt và luôn giữ ngọn lửa đam mê với nghề đã chọn. Cảm ơn các bạn đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua. Mong các bạn sẽ có thật nhiều nhiệt huyết hơn nữa và đầy ắp tấm lòng yêu thương nhân ái, để các bạn có thể tiếp tục chăm sóc sức khỏe và mang những điều tốt đẹp đến cho mọi người.