Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » CLB HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN BVĐK CỬA ĐÔNG RA QUÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

CLB HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN BVĐK CỬA ĐÔNG RA QUÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

13/07/2023
📌Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện tại BVĐK Cửa Đông, chiều ngày 12/07, 19 thành viên câu lạc bộ đã có mặt tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu Nghệ An với tinh thần hứng khởi tham gia hiến máu.
Gương mặt các thành viên hiến máu ai cũng hân hoan và hạnh phúc. Hạnh phúc vì thấy mình đủ khoẻ mạnh để cứu giúp những người kém may mắn. Hạnh phúc khi tưởng tượng rằng đâu đó trên đất nước này, trên thế giới này, dòng máu của mình đang hoà chung làm một, thậm chí một vài người đã từng được mình cứu sống. Hạnh phúc khi được sẻ chia. Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một việc có ích cho xã hội. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp.
✨Ông Nguyễn Ngọc Thành – Chủ nhiệm CLB hiến máu tình nguyện chia sẻ: “Ngay sau lễ ra mắt CLB, các TV đã tham gia hiến máu, mặc dù số lượng TV và người thân đăng kí rất nhiều nhưng do tính chất công việc nên BCN chọn ra quân 18 người khỏe mạnh ra quân đợt 1 với tinh thần “Chia sẻ giọt máu, thắp lên hi vọng”. Đồng hành cùng CLB là sự động viên của HĐTV, BGĐ đó là động lực để các TV hoàn thành nghĩa cử cao đẹp của mình.
❤Với phương châm “Chia sẻ giọt máu, thắp nên hy vọng”, Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện những nghĩa cử cao đẹp đó, đồng thời không ngừng đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng chia sẻ nỗi đau, đem lại hạnh phúc cho người dân.