Trang chủ » KHÁM BỆNH BHYT

KHÁM BỆNH BHYT

01/11/2018

Việc thông tuyến khám chữa bệnh cho tất cả quý bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) trên toàn quốc giúp người bệnh được quyền lựa chọn nơi phục vụ có chất lượng và phù hợp để điều trị trong quá trình khám – chữa bệnh.
Cùng với việc cải cách thủ tục, quy trình khám chữa bệnh, việc “thông tuyến” khám chữa bệnh cho tất cả quý bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) trên toàn quốc, kể từ ngày 29/3/2016 quý bệnh nhân có thẻ BHYT đến khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Cửa Đông sẽ được hưởng hoàn toàn 100% quyền lợi mã thẻ. Với việc mở thông tuyến khám chữa bệnh BHYT đến tuyến tỉnh và tuyến trung ương trong phạm vi cả nước, tạo điều kiện tốt nhất và lợi ích tối đa để người dân có thể tiếp cận với y học hiện đại trong khám chữa bệnh, nhất là đối với người thuộc hộ gia đình nghèo và người dân tộc thiểu số đang sinh sống tại vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, đặc biệt khó khăn; người có công với cách mạng… sẽ có cơ hội được khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông với một môi trường y tế chất lượng, tận tâm.

Với thủ tục hết sức đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, quý bệnh nhân chỉ cần mang theo thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân có ảnh đã có thể khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Cửa Đông và được hưởng 100% quyền lợi mã thẻ.

Luôn luôn tự đổi mới thông qua việc nâng cao chất lượng chuyên môn và cung cách phục vụ là mục tiêu mà Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông hướng tới nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất đối với quý bệnh nhân.

Bình luận

Tin liên quan