Trang chủ » Gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp

Gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ.


Khám sức khỏe định  kỳ doanh nghiệp là nền móng phát triển vững chắc của mọi doanh nghiệp
Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp
Với mỗi công việc đều có nguy cơ tiềm ẩn riêng. Công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: cột sống, hô hấp, thính lực… Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe.
Vì vậy, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện những bất thường của cơ thể, sớm chữa trị sẽ có hiệu quả hơn. Người có sức khỏe, có hy vọng; và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ. Doanh nghiệp cũng vậy. Sức khỏe của cán bộ, nhân viên tốt, sẽ cho ra những sản phẩm tốt, những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định.
Những điều cần lưu ý trước buổi khám sức khỏe?
– Buổi sáng ngày đi khám, không ăn sáng, không uống các chất có đường, gas hoặc chất gây nghiện như trà, cà phê… chỉ uống nước lọc để đảm bảo cho kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu của bạn chính xác hơn.
– Đối với nữ, không khám phụ khoa nếu đang trong kỳ kinh nguyệt, đang có thai. Phụ nữ có gia đình tránh quan hệ tình dục trước ngày khám (nếu có khám phụ khoa). Phụ nữ mang thai không chụp X –quang.
– Nếu trong gói khám sức khỏe định kỳ công ty bạn có siêu âm bụng tổng quát, bạn nên uống nhiều nước và nhịn tiểu cho tới khi siêu âm bụng xong. Vì có đầy nước tiểu trong bàng quang sẽ giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ thành bàng quang, tử cung và hai buồng trứng (đối với nữ) hoặc tuyến tiền liệt và túi tinh của nam.
– Đối với phụ nữ có gia đình, khi siêu âm phụ khoa bằng đầu dò, cần tiểu hết cho bàng quang rỗng để bác sĩ dễ quan sát tử cung và phần phụ.
– Nếu có nội soi dạ dày, cũng cần phải nhịn ăn để giúp bác sĩ quan sát tốt hơn bên trong dạ dày của bạn.
– Ngoài ra cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Vệ sinh tai, mũi, họng, vùng kín (ở nữ) để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và quan sát của bác sĩ khi thăm khám.
– Nếu bạn đang có bệnh và đang dùng thuốc thì vẫn uống thuốc bình thường, không cần phải kiêng cữ.

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ
Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt  & chính xác nhất.
Phương thức khám sức khỏe doanh nghiệp, cơ quan,tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các cơ quan, doanh nghiệp… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.