Trang chủ » KHÁM CHỮA BỆNH » Gói Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Cho Nam Tại Vinh Nghệ An Gồm Những Gì?

06/09/2022

Gói Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Cho Nam Tại Vinh Nghệ An Gồm Những Gì? Thực tế, tùy thuộc vào trình độ cũng như hệ thống trang thiết bị của cơ sở y tế mà khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam giới sẽ có khác nhau đôi chút về các hạng mục. Nhưng nhìn chung, khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm:Vô sinh, hiếm muộn hoặc dị tật bẩm sinh là gánh nặng cũng như nỗi đau của không chỉ gia đình. Do đó, khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân sẽ góp phần chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của cặp vợ chồng.

Vì Sao Nên Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Cho Nam?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì khám sức khỏe tiền hôn nhân không còn là điều quá xa lạ đối với các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ vô sinh cao. Vô sinh, hiếm muộn hoặc dị tật bẩm sinh là gánh nặng cũng như nỗi đau của không chỉ gia đình. Do đó, khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân sẽ góp phần chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của cặp vợ chồng.

Gói Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Cho Nam Tại Vinh Nghệ An Gồm Những Gì?

Việc chuẩn bị kiến thức, tâm lý cho cuộc sống vợ chồng sẽ khắc phục tối đa những lo lắng, hiểu rõ tình trạng của mình và tránh lây nhiễm cho nhau những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bên cạnh đó, có thể phát hiện và điều trị sớm nếu cần thiết một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau. Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân áp dụng cho cả hai vợ chồng. Đối với nam giới, khám sức khỏe sinh sản nhằm mục đích:

1. Đánh giá khả năng sinh sản, tình dục của nam giới.
  2. Sàng lọc và phát hiện các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  3. Sàng lọc các bệnh lý về di truyền.
  4. Phát hiện sớm nguyên nhân có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn.

Đánh giá được sức khỏe sinh sản cho nam giới có thể giúp bác sĩ đưa ra phương án chuẩn bị tốt nhất cho các cặp đôi nếu vợ chồng có vấn đề về sức khỏe chung, sức khỏe sinh sản hoặc vấn đề về di truyền. Thêm vào đó, với một số gói khám tiền hôn nhân nâng cao tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

1. Tư vấn các biện pháp sinh sản, tránh thai (nếu cần) cho các cặp trước khi lập gia đình.
  2. Tư vấn thời điểm sinh con tốt nhất và các biện pháp cần thiết để có thể sinh ra con khỏe mạnh cho các cặp vợ chồng có kế hoạch sinh con.

Gói Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Cho Nam Tại Vinh Nghệ An Gồm Những Gì? 2

Thực tế, tùy thuộc vào trình độ cũng như hệ thống trang thiết bị của cơ sở y tế mà khám nam khoa tiền hôn nhân sẽ có khác nhau đôi chút về các hạng mục. Nhưng nhìn chung, khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm:

Khám sức khỏe tổng quát

1. Khám lâm sàng: Đo huyết áp, đo chỉ số cơ thể
  2. Xét nghiệm máu: Nhóm máu, Nhóm máu Rh, Công thức máu toàn phần, Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatini, Cholesterol, Triglycerid).
  3. Xét nghiệm nước tiểu
  4. Bệnh tan máu, thiếu máu bẩm sinh
  5. Kiểm tra Kháng nguyên viêm gan B, Kháng thể viêm gan B, Kiểm tra viêm gan C.
  6. Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khác: Giang mai, HIV.
  7. Siêu âm ổ bụng

Khám sức khỏe sinh sản

1. Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cho nam giới
  2. Khám sức khỏe sinh sản
  3. Khi đi khám, bác sĩ sẽ khám lâm sàng bộ phận sinh dục trước, kèm theo siêu âm tinh hoàn để đánh giá, phát hiện tổn thương hoặc bất thường nếu có.

Nam giới cũng sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết khác là:

1. Xét nghiệm tinh dịch đồ
  2. Xét nghiệm dịch niệu đạo
  3. Nội tiết tố sinh dục

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phần vô cùng quan trọng trong khám sức khỏe sinh sản nam. Xét nghiệm tinh dịch đồ dựa trên mẫu tinh dịch nhằm để đánh giá chất lượng của tinh trùng, thông qua các chỉ số như: số lượng, khả năng di động, hình dạng,…Các chỉ số tinh dịch đồ giúp đánh khả năng sinh sản của nam giới. Trong trường hợp người chồng không có tinh trùng, cần phải tiến hành tiếp các xét nghiệm chuyên biệt khác như: định lượng nội tiết sinh dục, siêu âm phần bìu…

Dịch Vụ Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Ở Vinh Nghệ An Uy Tín Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Khám Sức Khỏe Định Kỳ Tại Vinh Nghệ An Chính Xác & Công Nghệ Hiện Đại

1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888
  3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
  4. Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Dịch vụ Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh. Đến với Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả trong Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Ở Vinh, Nghệ An. Bạn có thể nhắn tin trực tiếp tại Website để được giảm giá và tư vấn nhanh nhất