Trang chủ » KHÁM CHỮA BỆNH » Gói Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Cho Nữ Tại Vinh Nghệ An Gồm Những Gì?

Gói Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Cho Nữ Tại Vinh Nghệ An Gồm Những Gì?

06/09/2022

Gói Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Cho Nữ Tại Vinh Nghệ An Gồm Những Gì? Vì vậy, khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cho nữ được xem là bước tiền đề để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn. Các cặp đôi nên chủ động đi khám sức khỏe tiền hôn nhân tối thiểu 03 – 06 tháng trước khi kết hôn để:Sức khỏe tổng thể của người phụ nữ ảnh hưởng trực tiếp em bé trong suốt quá trình mang thai và sinh con. Khám tổng quát cho phụ nữ thường bao gồm

Vì Sao Chị Em Nên Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Cho Nữ?

Theo kết quả nghiên cứu của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, gần 80% phụ nữ Việt viêm nhiễm phụ khoa trong độ tuổi sinh sản. Nguyên nhân chính làm tăng tỷ lệ mắc và tái nhiễm bệnh viêm nhiễm phụ khoa là đa số chị em chăm sóc vùng kín không đúng cách, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Bên cạnh đó, việc chịu quá nhiều áp lực trong công việc, lối sống không lành mạnh, chế độ ăn uống không khoa học hay thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, môi trường ô nhiễm… là những yếu tố có tác động rất lớn đến sức khỏe sinh sản nữ giới cũng như khả năng thụ thai.

Dịch Vụ Khám Sức Khỏe Sinh Sản Ở Vinh Nghệ An Với Công Nghệ Hiện Đại 1

Ngoài ra, ở giai đoạn đầu, một số bệnh lý hệ sinh sản như bệnh lý âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng thường không có hoặc ít có triệu chứng đặc hiệu nên rất khó nhận biết. Dấu hiệu bệnh chỉ xuất hiện rõ ràng khi bệnh đã tiến triển nặng, gây nhiều khó khăn trong điều trị.

1. Vì vậy, khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cho nữ được xem là bước tiền đề để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn. Các cặp đôi nên chủ động đi khám sức khỏe tiền hôn nhân tối thiểu 03 – 06 tháng trước khi kết hôn để:
  2. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường của cơ quan sinh dục nữ. Việc can thiệp điều trị càng sớm thì hiệu quả mang lại càng cao cũng như giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.
  3. Tư vấn cho các cặp đôi về các bệnh lý ảnh hưởng đến quá trình sinh sản, thai nghén cũng như giúp các bạn trẻ chuẩn bị kiến thức, tâm lý cho cuộc sống vợ chồng, tránh những rắc rối trong đời sống tình dục.
  4. Vợ chồng chuẩn bị tốt hơn cho một thai kỳ khỏe mạnh như tiêm chủng các loại vắc-xin cần thiết trước khi mang thai, bổ sung khoáng chất và xây dựng chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu để sẵn sàng đón chào em bé khỏe mạnh và kháu khỉnh chào đời.

Gói Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Cho Nữ Tại Vinh Nghệ An Gồm Những Gì?

Dịch Vụ Khám Sức Khỏe Đi Nước Ngoài & XKLĐ Tại Vinh Nghệ An

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Cho Nữ

Sức khỏe tổng thể của người phụ nữ ảnh hưởng trực tiếp em bé trong suốt quá trình mang thai và sinh con. Khám tổng quát cho phụ nữ thường bao gồm:

1. Khám lâm sàng: Đo huyết áp, đo chỉ số cơ thể
  2. Kiểm tra tiền sử bệnh lý gia đình và cá nhân.
  3. Xét nghiệm máu tổng quát: Nhóm máu, Nhóm Rh, Công thức máu toàn phần, Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatini, Cholesterol, Triglycerid). Xét nghiệm máu tổng quát có thể giúp phát hiện, đánh giá các bất thường có thể gây hại nếu mang thai.
  4. Kiểm tra Kháng nguyên viêm gan B, Kháng thể viêm gan B, Kiểm tra viêm gan C. Một số bệnh như Viêm gan B có thể lây từ mẹ sang con. Xét nghiệm phát hiện các bệnh này để có phương án phòng bệnh cho đứa trẻ tương lai.
  5. Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khác: Giang mai, HIV.
  6. Siêu âm tổng quát: Siêu âm ổ bụng, bàng quang,…

Khám Sức Khỏe Sinh Sản Nữ:

1. Siêu âm phụ khoa
  2. Siêu âm tuyến vú
  3. Soi tươi dịch âm đạo
  4. Kiểm tra hormone sinh dục: estrogen, LH, FSH, progesterone (ở nữ)

Sàng lọc di truyền: Xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ từ máu cho cả vợ và chồng giúp có thể xác định được những đột biến về số lượng và cấu trúc nhiễm sắc thể rõ ràng. Đặc biệt với những cặp vợ chồng hiếm muộn, sảy thai, thai có bất thường về sinh sản mà không rõ nguyên nhân hoặc trong gia đình có người dị tật thì làm xét nghiệm nhiễm sắc thể là lựa chọn tốt nhất.

Nếu có ý định sinh con ngay sau khi kết hôn, người nữ sẽ cần tiêm phòng sớm trước từ 3-6 tháng, với các loại vacxin gồm: uốn ván, thủy đậu và mũi tiêm 3 trong 1 phòng rubella, sởi và quai bị. Nếu cặp vợ chồng chưa có ý định sinh con ngay sau khi kết hôn, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả.

Dịch Vụ Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Ở Vinh Nghệ An Uy Tín Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Khám Sức Khỏe Định Kỳ Tại Vinh Nghệ An Chính Xác & Công Nghệ Hiện Đại

1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888