Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phát động Ngày hội 5s

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phát động Ngày hội 5s

28/09/2019

Nhằm tạo môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp, chuyên nghiệp, tiết kiệm, an toàn góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã phát động ngày hội  5s trong toàn bệnh viện.

Theo đó, “ngày hội 5s” tạo ra phong trào thi đua với mục tiêu 100% cán bộ, nhân viên trong bệnh viện thực hiện đúng quy trình và phương pháp 5S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) trong quản lý, sắp xếp nơi làm việc, khuôn viên, khu vực kỹ thuật “an toàn, thuận tiện, mỹ quan”. Với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm”, cán bộ, nhân viên tập trung nâng cao chất lượng chăm sóc toàn diện người bệnh, chấp hành nghiêm các chế độ chuyên môn, không để xảy ra tai biến trong điều trị…

Ngày hội 5s được phát động từ ngày 25/9/2019, các khoa, phòng triển khai tích cực, có hiệu quả trước ngày 25/10/2019.  Trong quá trình diễn ra ngày hội, Ban Giám đốc bệnh viện sẽ giám sát, cổ vũ ý thức đưa văn hóa “5S” trở thành thói quen trong công việc hàng ngày của mỗi cá nhân.

Trước Ngày hội 5S

Sau Ngày hội 5S

Các khoa, phòng ghi lại hình ảnh trước , trong và sau 5s để làm slide báo cáo, thuyết trình vào ngày tổng kết. Ban giám khảo bao gồm Hội đồng quản trị, Giám đốc Bệnh viện, Ban chỉ đạo 5S sẽ kiểm tra thực tế tại khoa, phòng và tổ chức thi lí thuyết cho tất cả cán bộ, nhân viên.

Qua ngày hội 5S, Ban Tổ chức hy vọng thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tập thể bệnh viện. Mục tiêu 5S là công việc hàng ngày, 5S là phần văn hóa chất lượng của bệnh viện.

Bình luận

Tin liên quan